Diệu Nhi tung ảnh kỷ niệm bên tình “real”, khoe con số bên nhau tận 6 năm

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải hình ảnh bên "người ấy" kèm theo những con số với ẩn ý cho thời gian bên nhau khiến netizen thở phào nhẹ nhõm.
Nếu ai đã từng theo dõi cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú có lẽ đã không quá xa lạ gì với độ nhây và lầy của cặp đôi này. Cặp đôi đã có nhiều pha tung hứng trên sóng truyền hình và nhiều lần lỡ để lộ “hint” hẹn hò. Mới đây, động thái từ phía Diệu Nhi đã khiến dân cư mạng có một pha thở phào nhẹ nhõm chỉ nhờ một bức hình được đăng tải trên mạng xã hội này. Chỉ với chi tiết này, nhiều fan hâm mộ đã ngầm hiểu cặp đôi Anh Tú và “thánh hề” vẫn đang yêu đương mặn nồng, mặc dù trước đó cả hai không có cập nhật quá nhiều về chuyện đời tư.

Diệu Nhi đăng tải bức hình kèm với con số “2193” – kỷ niệm 6 năm hẹn hò bên Anh Tú

Nổi tiếng với những pha chăm khoe ảnh bên chồng “fake” từ Châu Á đến Châu Âu nhưng khoảnh khắc bên tình “real” thì cô nàng quyết kín bưng. Để nhiều lần khiến dân tình rầm rộ vì tin đồn cô và Anh Tú đã đường ai nấy đi. Thế nhưng, thánh hề Diệu Nhi cuối cùng cũng có động thái vào ngày đặc biệt với bạn trai.

Tấm hình được Diệu Nhi đăng tải trên story trên trang Instagram cá nhân kèm con số đặc biệt.

Đúng 5/7 mỗi năm cô nàng đều có thông báo rằng cô vẫn đang hạnh phúc bên tình “real”.

Được biết ngày kỷ niệm hẹn hò của cặp đôi là ngày 5/7, âm thầm thế thôi mà cả hai đã gắn bó với nhau được 6 năm. Ngày này mỗi năm, Diệu Nhi sẽ có 1 bài đăng chia sẻ liên quan đến bạn trai. Đến hẹn lại lên, sáng nay cô nàng đã tung khoảnh khắc đang ôm ấp 1 người đàn ông giấu mặt nhưng ai cũng biết là ai kèm con số 2193, tương đương số ngày trong 6 năm bên nhau để đánh dấu thêm 1 cột mốc bên Anh Tú.

Dieu Nhi

Không ít lần mà cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú để lộ “hint” hẹn hò.

Dieu Nhi

Dieu Nhi

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]