Dự đoán tính cách của bạn thông qua cách cầm điện thoại thông minh

Dựa vào thói quen cầm, giữ, thao tác trên điện thoại thông minh, Bau.vn có thể dự đoán tính cách của bạn một cách chính xác nhất!

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, cách cầm điện thoại cũng có thể dự đoán tính cách, bật mí nhiều điều về con người chúng ta chưa? Hãy cùng Bau.vn dự đoán thử xem bạn là người như thế nào thông qua thói quen cầm điện thoại.

Dự đoán tính cách nếu bạn cầm điện thoại một tay

Nếu bạn là người có thói quen lướt Facebook, đọc tin tức, chạm, gõ, thao tác bằng một tay, chứng tỏ bạn là một người khá tự tin. Bạn là người ưa thích những cuộc phiêu lưu, thích du ngoạn và có tinh thần mạnh mẽ, vượt mạo hiểm. Hơn nữa, đây là những người không ngoan, đầu óc nhạy bén, nhanh nhạy và điều đó giúp bạn đạt được nhiều thành tựu.

du doan tinh cach

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn lại đánh mất sự tự tin của mình. Bạn trở nên dè dặt và thận trọng hơn, bạn muốn tìm hiểu kỹ 1 người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Do đó, mọi người thấy bạn có thể là người cô đơn, khá kín tiếng trong chuyện tình cảm yêu đương.

Bạn dùng một tay kết hợp với ngón cái của tay còn lại

Cách cầm điện thoại này nói lên bạn là người khá cầu toàn và thận trọng. Bạn sống theo những chuẩn mực bản thân đã đề ra. Do đó, bạn luôn kiểm soát và có thể làm chủ được các tình huống xảy ra trong cuộc sống. Từ đó, bạn luôn toát ra phong thái ung dung, bình tĩnh.

du doan tinh cach

Tuy nhiên, người có tính cách ung dung nhưng bạn lại khó có thể thích nghi nhanh nếu như thay đổi hoàn cảnh. Ngoài ra, trong các mối quan hệ, bạn thường có xu hướng áp đặt mọi người. Bạn luôn muốn thể hiện tiếng nói của mình và muốn người khác lắng nghe và phải nghe. Vì thế, để duy trì mối quan hệ đẹp và lâu dài, bạn cần tiết chế cái “tôi”, thả lỏng cảm xúc.

Dự đoán tính cách qua việc dùng điện thoại bằng hai tay

Người sử dụng hai tay để cầm điện thoại là người phóng khoáng, yêu thích sự tự do và tác phong nhanh nhẹn. Có thể nói, khi đối diện với sự thay đổi đột ngột, bạn sẽ thích nghi tốt và tìm ra giải phóng để xoay sở nhanh chóng.

du doan tinh cach

Thế nhưng, bạn lại là người thiếu quyết đoán. Do đó, trong tình yêu, bạn thường bỏ lỡ cơ hội và để người ấy lướt qua cuộc đời một cách lặng lẽ.

Đỡ điện thoại bằng một tay và dùng ngón trỏ tay còn lại thao tác

Bạn là người có tính sáng tạo, luôn nhiều ý tưởng tuyệt vời và những ước mơ xa mà bạn luôn cố gắng thực hiện trong cuộc sống. Bạn thích được ở một mình trong không gian yên tĩnh để tập trung hoàn thành mục tiêu muốn thực hiện. Bạn chắc chắn là người thành công với phẩm chất thông minh, tâm huyết, kiên định của mình.

du doan tinh cach

Trong các mối quan hệ, bạn khá nhút nhát, cản trở bạn mở lòng làm quen với mối quan hệ mới. Nhưng nếu bạn đã gắn bó với ai, họ sẽ luôn bất ngờ và hạnh phúc vì sự tinh tế trong cách thể hiện tình cảm của bạn.

Những dự đoán tính cách thông qua cách cầm điện thoại trên, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về tính cách của bản thân mình.

Nguồn : bau.vn