Được netizen gọi tên “miss sân cỏ” đến H’Hen Niê không đọ kịp Quang Hải

Dù có là Miss Universe Việt Nam, H'Hen Niê vẫn không đọ kịp Quang Hải chỉ với một bức hình. Lập tức netizen réo tên Quang Hải là "miss sân cỏ"!

Nguyễn Quang Hải, hiện là cầu thủ bóng đá người Việt Nam hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh là cầu thủ xuất sắc và đem về nhiều bàn thắng cho đội tuyển nước nhà.

Nam cầu thủ Quang Hải.

Netizen liên tục réo tên “miss sân cỏ” Quang Hải, cả cộng đồng mạng lại được một phen cười bò

Mới đây, hòa cùng fan, H’Hen Niê tự đăng ảnh troll mình và nam cầu thủ Quảng Hải khiến netizen liên tục réo tên “miss sân cỏ”. Không hổ danh là “miss sân cỏ”, dù ở bất kì tình huống nào thì Quang Hải cũng có những pha dở cười vì “dáng đứng” của mình.

Không hổ danh là “Hoa hậu sân cỏ” đến từ vị trí Quang Hải.

Không chỉ riêng Quang Hải, trường hợp của H’Hen Niê, nàng Hậu từng đi chinh chiến Miss Universe 2018 và lập kỉ lục ở vị trí top 5 nhờ thần thái sắc sảo, nụ cười toả nắng và cả một body “rực lửa”. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử những lần tham gia cuộc thi này.

Tuy là cầu thủ, nhưng Quang Hải lại phải “gánh” một pha mang phần “hoa hậu”, không những thế Quang Hải lại phải thi hoa hậu sân cỏ thế mới ghê. Quang Hải khiến cộng đồng mạng không khỏi một phèn cười bò khi pose dáng trong khi chờ đội bạn, ngực tấn công… còn mông thì phòng thủ!

miss san co

Quang Hải đã khiến cộng đồng mạng có một phen cười bò.

Chớp ngay thời cơ tốt để troll anh chàng, fan bóng đá nói riêng và netizen nói chung đã nhanh chóng đem ghép hình ảnh này đem chia sẻ mọi nơi. Đến nỗi, chính H’Hen Niê cũng háo hức share lại khoảnh khắc được so sánh với Quang Hải ngay trên Facebook cá nhân.

Fan của cả hai đều nhanh tay chia sẻ “ầm ầm”, khiến bức hình này nhanh chóng được lan rộng. Không những thế, nhiều netizen còn tự đặt cho nam cầu thủ Quang Hải với danh hiệu “Hoa hậu sân cỏ”.

miss san co

H’Hen Niê và Quang Hải.

miss san co

H’Hen Niê ngày càng thể hiện được đẳng cấp của mình.

miss san co

Hình ảnh đời thường cực đáng yêu của H’Hen Niê.

Nguồn : bau.vn