Dương Mịch đăng ảnh bắt bước Lưu Thi Thi, ấy vậy mà chiếm chọn spotlight lại là chi tiết nhỏ này

Vì bộ ảnh mới đăng trên mạng xã hội này mà từ khóa "Hình xăm dán của Dương Mịch" đã lọt vào top tìm kiếm và gây bão trên MXH Weibo.

Tối 17/8, theo nguồn trang Sina đưa tin, Dương Mịch đã vui vẻ chia sẻ loạt ảnh đi xem triển lãm cá nhân. Trong tổng cộng 9 tấm hình được cô đăng tải trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã khiến các fan thích thú vì bắt bước dáng y hệt Lưu Thi Thi, Angela Baby cùng hàng loại sao Hoa Ngữ có tiếng khác. Không những vậy, phong cách thời trang cùng những đường tóc highlight khiến Dương Mịch nhận được vô số lời khen ngợi.

Dương Mịch đăng ảnh đi xem triển lãm, nhưng chiếm chọn spotlight lại là hình xăm trên cánh tay này

Duong Mich

Tưởng chừng như mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào các bức hình hay phong cách ăn mặc của nữ diễn viên. Thế nhưng, mọi sự chú ý lại đang đổ dồn về hình xăm bến cánh tay trái của mỹ nhân. Các fan đã tỏ ra vô cùng phấn khích trước những hình xăm với kích thước cũng khá to, rõ và nhiều màu trên cánh tay của cô. Ngay lập tức, từ khóa “Hình xăm dán của Dương Mịch” đã nhanh chóng lọp vào top 7 trên vị trí tìm kiếm của trang mạng xã hội Weibo.

Duong Mich

Duong Mich

Đáng nói, thực chất đây chỉ là miếng dán và có thể rửa trôi bằng nước thôi nhưng cũng đủ khiến dân cư mạng phải rần rần như vậy rồi. Chính những mòn đồ tưởng chừng chỉ dành cho trẻ em lại khiến mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trở nên “ngầu đét”.

Duong Mich

Duong Mich

Chưa gì, fans xứ Trung đã lập tức hô hào và thi nhau bắt trend hình xăm “siêu ngầu” này của Dương Mịch. Nhiều người còn cho rằng nữ diễn viên từ hình tượng ngọc nữ đã hóa thành đàn chị siêu “đầu gấu”, nhìn mà thấy mê.

Nguồn : bau.vn