Giải mã giấc mơ thấy rắn: Dự báo điềm lành hay dữ?

Mơ thấy rắn trong giấc ngủ là trường hợp thường xuyên xảy ra ở rất nhiều người. Tuy nhiên, nó báo hiệu điềm lành hay dữ còn là một ẩn số.

Nằm mơ thấy rắn được chia làm nhiều trường hợp khác nhau, có thể mơ thấy rắn cắn, rắn bảo vệ mình hay rắn hóa người… tất cả đều được lý giải theo các khía cạnh.

Rắn đang cuốn mình vào nhau

Khi trong giấc mơ xuất hiện 2 con rắn cuốn vào nhau. Nếu gặp tình huống như vậy bạn hãy cẩn trọng gia đình gặp chuyện, vì có thể đang có kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

mo thay ran

Mơ thấy rắn cắn người khác

Khi mơ thấy điều này, bạn hãy chuẩn bi một tinh thần tốt để đón tài lộc sắp đến. Tuy người khác bị đau, nhưng giấc mơ này lại có thấy ông thần tài gõ cửa nhà bạn.

Rắn ăn thịt đồng loại

Sự ăn thịt đồng loại của rắn báo hiệu rằng có thể những bực dọc trong người bạn sắp được giải quyết. Trong công việc, chắc hẳn sắp có bước tiến mới.

Mơ thấy rắn lạ, rắn xanh

Thực tế, rắn xanh là một loại rắn độc và nguy hiểm, khi mơ thấy rắn lạ hoặc rắn xanh đồng nghĩa rằng bạn sắp bị ai đó chơi đểu, chơi khăm. Hãy cẩn trọng với mọi việc mình làm!

Thấy rắn chạy theo mình

Nếu bạn nằm thấy rắn chạy theo mình, có nghĩa rằng bạn là người đang có rất nhiều âm mưu, tính toán, suy nghĩ đen tối. Bạn cần suy nghĩ đơn giản hơn, suy nghĩ tích cực và cởi mở.

Nằm mơ rắn bò vào nhà

Rắn bò vào nhà là một giấc chiêm bao tốt, bạn sẽ có của “từ trên trời rơi xuống”, còn nếu rắn bò vào nhà bếp thì ắt hẳn sắp có người giàu sang ghé thăm bạn.

Thấy rắn nhiều màu sắc

Mơ thấy rắn màu đỏ hoặc màu đen, thì có nghĩa chuyện tai tiếng sắp xảy ra với bạn. Màu vàng thì bạn sắp dính đến chuyện kiện tục. Mọi chuyện tốt sẽ dồn dập đến nếu bạn thấy rắn màu xám.

mo thay ran

Mơ thấy rắn hai đầu

Đây là giấc mơ báo điềm không tốt, bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc công việc. Điều quan trọng, bạn cần bình tĩnh, không nên nóng vội. Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi!

Mơ thấy rắn hổ mang

Sự hiện diện của rắn hổ mang trong giấc mơ của bạn báo hiệu rằng phải khai thác năng lượng của bạn. Nhìn thấy rắn hổ mang trong giấc mơ chính là đại diện cho tính cách của bạn.

Rắn cắn ngón tay, ngón chân

Rắn cắn ngón tay, ngón chân cho rằng đây là một giấc mơ xấu, đang có kẻ tiểu nhân muốn đâm sau lưng bạn.

Mơ thấy rắn đen trong nước

Nếu con rắn đen trong nước như một dấu hiệu cảnh báo liên quan đến cảm giác mạnh và cảm xúc. Nếu nước đục, nó đại diện cho những cảm xúc tiêu cực như bối rối, lo lắng… Nhưng nếu nước trong, nó đại diện cho những cảm xúc tích cực như sự phấn khích, hạnh phúc…

Nếu con rắn đen bình tĩnh bơi, có nghĩa cảm xúc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Ngược lại, nếu con rắn cố gắng cuốn lại bạn thì đó là lời cảnh báo rằng bạn sẽ bị mất kiểm soát cảm xúc.

 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h