Giải mã tướng phú quý, giàu sang thông qua tư thế ngủ

Tư thế ngủ không chỉ tiết lộ thói quen, tính cách mà còn cho biết về tướng mệnh giàu sang phú quý của mỗi người. Cùng Bau.vn tìm hiểu về điều này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngủ là một trong những hoạt động không thể thiếu của con người. Giấc chiếm ⅓ thời gian trong ngày của một người. Tư thế ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tiết lộ phần nào tính cách và số mệnh của mỗi người. Tướng ngủ phú quý, giàu sang hay không cũng được thể hiện rất rõ khi ngủ. Cùng xem mình thuộc tuýp người nào và có tướng ngủ phú quý không nhé!

Tư thế ngủ nằm ngửa

Tư thế nằm ngửa cho thấy bạn là một người thẳng thắn, chân thành. Bạn sống phóng khoáng, chẳng nề hà trước bất kỳ mọi khó khăn, thử thách. Bạn luôn cố gắng tuân thủ và đạt được những gì mình đã đặt kế hoạch từ trước. Nhờ tính cách không lùi bước nên có cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn tạo dựng được tương lai sáng lạn hơn so với những người khác.

tu the ngu

Duỗi chân giang tay khi ngủ cho thấy bạn là người ưa tự do, sống thành thật. Những người ở bên cạnh bạn luôn cảm thấy sự thoải mái và được truyền năng lượng nhiệt huyết. Tuy có thể kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí.

Tư thế nằm thẳng, chân vắt chéo

Người bắt chéo hai chân khi ngủ lại là người không chịu chấp nhận sự thay đổi. Vì vậy nên họ có xu hướng ở một mình. Họ hợp với những mô thức sẵn có trong cuộc sống. Với những người bảo thủ như vậy, tài chính của họ luôn ở mức trung bình, muốn khấm khá cũng khó.

Tư thế nằm nghiêng co gối

Bạn là một người khá cầu toàn, luôn tính toán trước sau một cách kỹ càng. Bạn đưa ra đủ các phương án trước mọi vấn đề. Chính vì tính cách nhìn xa trông rộng nên chắc chắn sẽ có được bạc tỷ trong tay. Việc sở hữu nhà lầu xe hơi là điều sớm muộn. Càng về hậu vận, càng phát tài phát lộc, giàu bất chấp, tiền bạc cứ tự nhiên tìm đến khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tư thế ngủ đặt hai tay đằng sau gáy

Tư thế này giống như bạn đang suy nghĩ. Vậy nên từ đó có thể đoán được bạn là người không ngừng nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên, đi liền với đó là những ý nghĩ khó hiểu. Hiếm có ai có thể đồng cảm được với lối suy nghĩ của bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân. Thế nhưng lại khó để yêu thương một ai đó.

tu the ngu

Ngủ gối đầu lên cánh tay

Người có tư thế ngủ thế này là người vui vẻ, hòa đồng và dễ mến. Họ không sân si, để ý đến các khuyết điểm người khác. Họ không vì lợi ích bản thân mà bất chấp. Nhờ tính cách biết nhìn trước nhìn sau nên thường được nhiều người yêu mến và có quý nhân phù hộ. Con đường sự nghiệp của họ từ đó cũng trở nên hanh thông hơn. Sự thành công là điều hiển nhiên, nhà xe có đủ trước khi kết hôn.

Tư thế co người, nằm nghiêng

Đây là tướng ngủ cho thấy bạn là người hẹp hòi, ích kỷ và sân si. Cảm giác bất an, lo lắng luôn bủa vây lấy người có tư thế nằm này. Dễ dàng cáu gắt, bực dọc nếu thấy người khác hơn mình. Với những thói xấu này, bạn khó tìm được người chân thành với mình trong cuộc sống. Bản thân bạn cũng không dám làm thân với ai khác. Vừa đơn độc, vừa xấu tính khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ

tu the ngu

Tư thế ngủ nằm sấp

Bạn là một người bộc trực và mạnh mẽ. Do đó bạn không ngại tỏ thái độ của mình trước các vấn đề, thậm chí là với cấp trên. Điều này khiến bạn dễ không được lòng sếp nhưng lại có được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn là một người sống khá máy móc và dập khuôn, có quan điểm hơi duy ý chí. Bạn không dễ dàng uốn mình theo sự thay đổi hay sự áp đặt khách quan nên đôi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trùm chăn kín mít khi ngủ

Dù bên ngoài bạn thể hiện là người vô tư, thoải mái, thẳng thắn nhưng với cách xem tướng của người xưa thì ẩn sâu bên trong bạn là người thẹn thùng và yếu đuối. Bạn cố gắng hạn chế sự va chạm. Nếu gặp khó khăn ập đến dồn dập, lựa chọn của bạn là chịu đựng chứ không nhờ sự giúp đỡ của người khác. Nhìn lại tư thế ngủ trùm chăn kín mặt cũng thấy bạn khá ngại tiếp xúc mọi thứ.

Mỗi tư thế ngủ đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thậm chí có nhiều tư thế ngủ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng, chung quy lại, bạn không cần phải thay đổi quá nhiều tư thế ngủ mình miễn sao dáng nằm đó đem lại cảm giác thoải mái và mang đến giấc ngủ trọn vẹn cho mình.

Nguồn : bau.vn