Giang Ơi chính thức hạ sinh con đầu lòng, hé lộ luôn diện mạo nhóc tỳ

Trên trang cá nhân, nữ vlogger Giang Ơi đã chính thức xác nhận chuyện sinh con, còn viết tâm thư gửi trong thời khắc đặc biệt thiêng liêng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ vlogger Giang Ơi đã thông báo về chuyện sinh con đầu lòng sau một quãng thời gian dài mang thai tới công chúng. Nữ vlogger vui mừng chia sẻ: “Vậy là sau nhiều tháng chờ đợi và một đêm hoàn toàn bất ngờ, em bé Mây đã đến với thế giới vào lúc 8 giờ 8 phút sáng, bắt đầu ngày mới của cuộc sống từ nay đã thay đổi mãi mãi đối với ba mẹ”. 

Giang Ơi sinh con đầu lòng.

Trước thông tin trên, netizen đã hết sức vui mừng và gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến nữ vlogger. Không chỉ chia sẻ niềm vui với khán giả, Giang Ơi còn chia sẻ những giây phút thiêng liêng khi chứng kiến con đầu lòng chào đời, đồng thời tường thuật những giây phút được ôm thiên thần bé nhỏ vào lòng.

“Mây nhỏ xíu, được bác sĩ đặt lên nằm lọt thỏm trên lòng mẹ lần đầu tiên. Cảm giác lúc ấy là một thứ hạnh phúc mà mẹ không diễn tả được thành lời. Mẹ thương Mây bé bỏng, thương ba vất vả chạy ngược xuôi, thương đám anh chị lắm lông của con ngơ ngác nhìn theo khi thấy đêm hôm ba mẹ khăn gói hớt hải rời nhà. Vậy là gia đình nhỏ của mình có thêm một mảnh ghép mới”.

Giang Oi sinh con

Bên cạnh đó, Giang Ơi cũng tâm sự với cộng đồng mạng rằng phía trước của cô còn một hành trình rất dài. Hơn nữa, cô nàng cũng rất mong sau tất cả, con của mình sẽ có một cuộc đời đáng để sống.

“Ba mẹ sẽ luôn đồng hành bên cạnh con, và cũng có rất nhiều cô chú mong con, gửi những lời chúc yêu thương nhất đến con. Tranh thủ lúc con ngủ mẹ viết mấy dòng này cùng với mấy tấm hình kỷ niệm, thay cho lời chào của con đến với tất cả các cô chú.

Cảm ơn những lời chúc của mọi người để gia đình nhỏ của mình được mọi sự tốt đẹp, để con được chào đời bình an, em bé Nguyễn Thu An”, Giang Ơi cũng đồng thời cảm ơn những lời chúc mà cộng đồng mạng đã dành cho hai mẹ con cô.

Giang Oi sinh con

Giang Oi sinh con

Giang Oi sinh con

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu của Giang Ơi cùng “Anh Bạn Thân” – Trị Nguyễn cũng khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Cả hai chính thức về chung một nhà vào năm 2019.

Nguồn : bau.vn