Góc tử vi: 6 ngày sinh âm lịch có số quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi

Những ngày sinh âm lịch dưới đây được cho là có quý nhân phù trợ, dù làm bất kì việc gì cũng sẽ thuận lợi, tương lai rộng mở.

Theo tử vi thì những người thuộc 6 ngày sinh âm lịch này rất tốt. Họ được biết là có quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, tương lai rộng mở. Cùng Bau.vn xem đó là những ngày sinh nào nhé!

Ngày sinh mồng 4, mồng 9 âm lịch

người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch hàng tháng rất nghiêm túc và chỉn chu trong công việc. Họ rất chú ý đến tiểu tiết và luôn có thể tìm thấy một số cơ hội phát triển phù hợp với bản thân. Họ thuộc tuýp người nói được làm được, luôn nhận được lòng tin từ mọi người. Người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch hàng tháng rất nghiêm túc và chỉn chu trong công việc.

ngay sinh am lich

Họ có tính cách trung thực, cẩn trọng nên được quý nhân đánh giá cao. Nhờ có năng lực xuất sắc nên họ cũng vượng đường thăng tiến. Họ luôn duy trì được nhiệt huyết trong công việc, không ngừng học hỏi những điều mới mẻ. Họ có định hướng nghề nghiệp trong tương lai nên không lo bị tụt hậu.

Đến trung tuổi, người sinh ngày 4 và 9 Âm lịch thường là nhân vật quan trọng trong công ty, tổ chức mà họ làm việc. Người sinh vào ngày này được dự báo có sự nghiệp thành công, tương lai rộng mở.

Ngày 15 và ngày 18 âm lịch

Theo đó, những người sinh vào ngày 15 và 18 âm có tính cách rất thận trọng. Họ làm việc gì cũng rất cẩn thận. Họy đặc biệt nắm chắc từng chi tiết trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót. Người sinh vào ngày này rất cầu tiến. Họ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để thành công hơn trong công việc.

ngay sinh am lich

Mặc dù, trong thời gian khởi nghiệp, họ có thể gặp nhiều khó khăn, va vấp. Tuy nhiên, điều này không làm họ nản lòng, nhụt chí. Thời gian trôi qua, họ sẽ sớm vươn lên vị trí cao trong công việc. Được quý nhân phù trợ, người sinh vào ngày Âm lịch làm đâu gặt đấy. Người làm kinh doanh có thể trở thành ông/bà chủ lớn, đạt được nhiều bước nhảy vọt trong sự nghiệp

Ngày sinh 24 và 30 âm lịch

Những người sinh vào ngày 24 và 30 âm luôn nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc. Họ giỏi chịu đựng áp lực và không ngừng vươn lên để thích nghi với môi trường làm việc.

ngay sinh am lich

Người sinh vào ngày này này dành nhiều tâm huyết trong công việc vì vậy họ cũng thu được thành quả xứng đáng. Khi gặp khó khăn, họ không bao giờ phàn nàn, than vãn mà không ngừng nỗ lực, vươn lên.

Ngoài ra họ luôn biết mình còn nhiều thiếu sót trong công việc nên làm việc gì cũng cẩn thận. Đến trung tuổi nhờ đạt được thành tích tốt, họ được lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao. Sau thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và các mối quan hệ, người sinh vào ngày 24 và 30 có thể khởi nghiệp thành công, giúp đỡ được nhiều người.

Nguồn : bau.vn