Gợi ý cách làm phụ nữ lên đỉnh giúp “cuộc yêu” thăng hoa

Để “cuộc yêu” ngày càng nhịp nhàng và đem lại cảm giác thỏa mãn, cánh mày râu hãy để ý đến những dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh.

Cảm giác cực khoái khi quan hệ, hay chúng ta thường gọi là “lên đỉnh” ở nữ giới thường xảy ra sau khi có sự kích thích liên tục ở các bộ phận như âm đạo, hậu môn, núm vú và đáy chậu. Phụ nữ lên đỉnh sẽ có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Sự hưng phấn sẽ kích thích cơ thể tiết “hormone tình yêu” và DHEA, giúp nàng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, ngăn ngừa ung thư và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh vì sung sướng

Để phụ nữ lên đỉnh, cánh mày râu cần có một vài “tuyệt chiêu” nhất định. Dưới đây là gợi ý những cách làm phụ nữ lên đỉnh giúp cả hai bạn cùng thăng hoa.

Khơi gợi ham muốn tình dục

Bạn có thể gửi cho nàng một tin nhắn sex, vuốt ve cơ thể nàng hoặc cùng nhau thưởng thức một bộ phim lãng mạn. Điều này sẽ giúp việc lên đỉnh ở nữ diễn ra dễ dàng hơn.

Có màn dạo đầu nhẹ nhàng

Bạn nên có màn dạo đầu trước khi quan hệ với nàng để khiến cuộc yêu nóng bỏng và cả hai cùng sung sướng ngất ngây.

Bật mí cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi “yêu”

Thực hiện tư thế giúp nàng dễ lên đỉnh

Bạn có thể thử những tư thế quan hệ giúp nàng đạt được cảm giác cực khoái để nàng không thể cưỡng lại những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Những tư thế này cũng giúp bạn dễ dàng nhận biết các dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh để các “cuộc yêu” sau thêm phần thỏa mãn.

Âu yếm nàng sau khi quan hệ

Bạn hãy ôm hoặc trò chuyện với nàng sau khi quan hệ để tình cảm của hai bạn ngày càng gắn chặt hơn nhé.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ | Bạn đã biết chưa?

Các đấng mày râu lưu ý không nên nhầm tưởng giữa việc nàng đang lên đỉnh thì chàng phải kích thích âm đạo nàng thật mạnh. Bởi nếu các đấng mày râu khiến âm đạo phụ nữ bị đau khi kích thích quá mạnh hoặc nhanh thì nàng sẽ bị mất hứng “yêu”.

Nguồn : Sức khỏe 24h