Gợi ý cho bạn những kiểu tóc tết đẹp, thời trang nhất năm 2021

Những kiểu tóc tết đẹp luôn chinh phục được chị em phụ nữ. Vậy làm sao để tết được những kiểu tóc đẹp nhất 2021. Đọc ngay bài viết sau đây!

“Những kiểu tóc tết đẹp” luôn là từ khóa mà các chị em phụ nữ đam mê với tóc tết tìm kiếm nhiều nhất. Hay các chị em đang muốn tạo kiểu cho mái tóc của mình, đang tìm kiếm sự thay đổi phù hợp – hơi hướng điệu đà, nữ tính thì hãy tìm hiểu bài viết sau để tham khảo một số kiểu tóc tóc tết siêu đẹp và thời trang trong năm 2021 này nhé!

Đối với tóc tết, chúng không hề kén chọn. Dù bạn đang tóc ngắn hay tóc dài đều có thể áp dụng những kiểu tóc tết dưới đây.

Những kiểu tóc tết đẹp, thời trang nhất năm 2021

Những kiểu tóc tết đẹp: Tóc tết kiểu Thái

Có lẽ rằng bạn đã không còn quá xa lạ gì với tóc tết kiểu Thái. Đây là kiểu tết tóc khá phổ biến với chị em, nhưng chúng luôn được lựa chọn nhiều nhất bởi tính đơn giản. Để tết được tóc kiểu thái bạn cần lấy ra 3 lọn tóc, bắt đầu tính từ đỉnh đầu, sau đó tết bình thường. Tuy nhiên với 2 lọn tóc ngoài cùng, sau 1 nút tết bạn cần lấy thêm mỗi bên 1 lọn vào, cứ thế đến khi tết hết tóc.

Ngoài kiểu tóc tết Thái dọc 1 đường thẳng ở giữa tóc, bạn có thể thử kiểu tết tóc Thái hai bên, trông cũng rất xinh xắn đó!

Tóc tết ngược kiểu Pháp

Nếu là tín đồ của những bộ phim Châu Âu, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp kiểu tóc này đâu đó trên những bộ phim. Kiểu tết tóc ngược này trông khác lạ, độc đáo hẳn so với các kiểu tết tóc thông thường khác. Chúng như hình một cái thác ngược, trông vừa quý phái vừa sang trọng. Tôn lên được vẻ đẹp của chiếc cổ của người phụ nữ.

nhung kieu toc tet dep

Để tết tóc này, bạn phải cúi đầu xuống, sau đó bạn có thể áp dụng y như cách để tết tóc kiểu Thái. Chúng chỉ khác mỗi việc bạn phải tết từ gáy lên đỉnh đầu mà thôi!

Tóc tết xương cá

nhung kieu toc tet dep

Để thực hiện tết tóc kiểu xương cá, bạn cần lấy lọn tóc của từng đoạn tết nhỏ chứ không lấy lọn lớn như tóc tết kiểu Thái. Tết tóc xương cá được tết từ 2 lọn tóc của 2 bên, không dùng 3 lọn như kiểu tết tóc Thái. Tuy nhiên có một đặc điểm giống với kiểu tết tóc Thái, tóc tết xương cá cũng bắt đầu từ phần đỉnh đầu xuống.

Với kiểu tóc này, dù nàng có đang tóc ngắn thì cũng có thể thử, đừng lo lắng sợ không hợp nhé!

Tóc tết thác nước

Đây cũng là một kiểu tóc tết đơn giản, chúng khá phù hợp với những cô nàng tóc ngắn. Tết tóc thác nước cần lấy 3 lọn tóc sang 1 bên mang tai, sau đó bắt đầu tết 3 như bình thường. Lưu ý, với kiểu tết này bạn nên tết sát vào chân tóc. Lần lượt tết 3, rồi thả một lọn tóc, cứ thế đến hết tóc.

nhung kieu toc tet dep

Với 4 kiểu tóc trên, Bau.vn hi vọng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tết tóc tết phù hợp cho riêng mình!

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Vì sao da dầu dễ nổi mụn?
Vì sao da dầu dễ nổi mụn?

Da dầu nhiều bã nhờn trộn với tế bào chết bị mắc kẹt trong lỗ chân lông dẫn đến nổi mụn đầu đen, mụn viêm, trứng cá. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao da dầu lại dễ nổi mụn nhé!