Gợi ý những mẫu thiệp kèm lời chúc, dành tặng những người phụ nữ thân yêu nhất nhân ngày 20/10

Trong ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, những cánh mày râu bày tỏ sự quan tâm đến những người phụ nữ mình yêu thương, hiện nay phổ biến nhất vẫn là người đàn ông tự làm thiệp 20/10 và kèm theo lời chúc mừng trân trọng và tràn đầy yêu thương tới người phụ nữ thân yêu nhất.

Dưới đây, là những mẫu thiệp kèm lời chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất dành cho các đấng mày râu thể hiện trong ngày đặc biệt ý nghĩa này

Những lời chúc mừng ngày 20/10 dành tặng mẹ và vợ:

chúc mừng ngày 20/10

Ngày 20-10 đã tới thật mau, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên con đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh.

chúc mừng ngau 20/10 anh 2

Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ

20/10 là ngày đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu. Đối với anh, em và mẹ luôn là những người anh yêu thương và quý trọng. Chúc em tận hưởng một ngày đặc biệt ngập tràn tiếng cười và ấm áp yêu thương. Anh thương em nhiều!

chúc mừng ngày 20/10 anh 3

Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ

chúc mừng ngày 20/10 anh 4

Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì thế con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

Nguồn : sức khỏe cộng đồng

Đọc sách gì cho những ngày mùa thu rất đẹp này đây?

Những cơn gió mát mẻ và ánh mặt trời vàng rực cùng với cây cối chuyển màu là bầu không khí hoàn hảo để cuộn tròn vào đâu đó cùng đọc và khám phá những cuốn sách yêu thích. Đọc sách mùa thu đơn giản là mở ra một cuốn sách và các bạn nhỏ cứ thể đắm chìm trong cuốn sách ấy.

Bố mẹ nên làm gì khi biết con nghiện "phim người lớn"

Hầu hết trẻ em, đặc biệt là sau độ tuổi dậy thì, thường khá thích thú bởi các bộ phim khiêu dâm. Nếu phát hiện ra con nhỏ đang bị thu hút bởi những bộ phim này, bố mẹ nên có biện pháp ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của trẻ.