Gương mặt có đặc điểm này là phúc tướng, chỉ người may mắn mới có

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng này là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, về hậu vận sẽ được hưởng phú quý, giàu sang.

Đặc điểm chỉ ở người phúc tướng mới có

Trán đầy đặn

Theo nhân tướng học, người sở hữu vầng trán đầy đặn thường thông minh, tài giỏi và có phúc tướng. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này không chỉ giỏi giang mà còn được mọi người yêu quý. Ở nhà họ là con cưng của gia đình, ra đường là người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ có sự tự tin vào bản thân, có khả năng xây dựng một cuộc sống viên mãn.

phuc tuong

Bước vào giai đoạn trung vận, người này sẽ gặp nhiều may mắn, kết hôn với đối tượng như ý, khó khăn mấy cũng vượt qua. Sau 40 tuổi, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống viên mãn, sự nghiệp vững chắc, gia đình êm ấm.

Miệng vuông

Người sở hữu khuôn miệng vuông, môi dày, hồng hào là dấu hiệu của may mắn, thịnh vượng. Người này có tính cách khéo léo, giao tiếp giỏi và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Từ 40-60 tuổi, người sở hữu phúc tướng này sẽ có cuộc sống giàu sang, viên mãn.

Phúc tướng ở phụ nữ: Ấn đường rộng

Theo nhân tướng học, người có ấn đường (khoảng trống giữa hai lông mày) rộng thường thành công trong giai đoạn trung vận. Người này có sự hiểu biết hơn người, nhạy cảm trong công việc nên được cấp trên trọng dụng, giao cho nhiều công việc quan trọng.

phuc tuong

Trong cuộc sống, họ luôn được quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, từ khoảng 20-40 tuổi là lúc người này xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

Phúc tướng ở phụ nữ: Dái tai dày

Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng tai này sẽ có sự thành công, thịnh vượng trong cuộc sống. Họ tự mình xây dựng sự nghiệp vững chắc, đem lại may mắn cho gia đình. Từ 30 đến 45 tuổi, người này sẽ nắm chắc mọi thứ trong tay, từ công danh cho đến của cải, quyền lực. Bước vào giai đoạn hậu vận, họ có sức khỏe tốt, có thể sống lâu trăm tuổi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng