Hà Tăng diện đồ đen cực ngầu khi bên cạnh ông xã

Hình ảnh Tăng Thanh Hà diện đồ đen "ngầu đét" cùng anh chồng được update trên mạng vừa qua thu hút sự chú ý của dân tình.

Hà Tăng có màn lên đồ “sành điệu” khi đi cùng anh chồng. Ngọc nữ màn ảnh Việt Nam một thời luôn khiến các tín đồ mê mẩn cách mix trang phục sành điệu nhưng vô cùng bắt trend.

Tăng Thanh Hà với trang phục mùa đông khi cô chọn áo len lông vũ mix cùng quần sọc ca rô đầy sành điệu khi ra phố cùng anh chồng. Cả hai diện trang phục với set đồ xuyệt tông màu. Cả hai vợ chồng Hà Tăng luôn khiến dân tình “ganh tỵ” với khoảnh khắc diện đồ đôi cùng nhau trong thời gian gần đây.

Thời gian này “ngọc nữ màn ảnh Việt” đang công tác ngoài Hà Nội nên cô toàn lên đồ với trang phục mùa đông đẹp đến ngất ngây. Set đồ mùa đông của người đẹp với áo cam đất mix cùng áo măng tô màu be mix cùng quần nhung màu xanh đen chốt lại là đôi boots cổ thấp họa tiết da rắn.

Đôi khi cô lại chuyển gió với kiểu váy nữ tính vintage. Trang phục mùa đông của Hà Tăng luôn thu hút sự chú ý của các tín đồ vì mang tính ứng dụng cao. Cô luôn khiến dân tình “xuýt xoa” mỗi khi cô update ảnh trên trang cá nhân và nhờ Hà Tăng mà nhiều cô gái có thêm gợi ý mặc đẹp mỗi khi ra phố trong những ngày giao mùa.

Hà Tăng

Hà Tăng vốn là người yêu chuộng các gam màu trung tính trắng/đen nên váy đi tiệc trễ vai nhấn nhá phụ kiện hoa trắng sẽ càng hoàn hảo hơn. Phong cách của cô nàng không gò bó theo một style nhất định mà vừa phóng khoáng và thanh lịch, những set đồ kể trên sẽ là gợi ý hữu ích cho các nàng chưa biết mặc gì ra phố.

Hà Tăng

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng