Hành động hôn môi con gái của Beckham gây tranh cãi

Màn thể hiện tình cảm của Beckham dành cho cô con gái Harper Seven lại khiến dân mạng bàn tán rôm rả. Có người chỉ trích, nhưng cũng có ý kiến bênh vực.

Vừa qua, hành động Beckham hôn môi con gái đã gây nhiều tranh cãi. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Victoria đã chia sẻ hai bức hình lưu lại khoảnh khắc Beckham ôm và hôn môi cô con gái cưng Harper Seven tại trang trại hữu cơ Daylesford ở Gloucestershire. “Ông bố tuyệt nhất”, Vic viết chú thích.

Bức ảnh Beckham hôn môi con gái bên những vòng hoa mùa thu đã gây ra phản ứng trái chiều từ dân mạng.

“Tại sao anh ấy lại hôn môi con bé”, một fan thắc mắc. “Làm ơn đừng hôn vào môi bọn trẻ nữa”, người khác nói.

Tuy nhiên, một số ý kiến bênh vực Beckham: “Họ không hiểu rằng bằng cách tô hồng suy nghĩ của họ về việc kỳ quặc như thế này, họ đang tô hồng tâm trí biến thái của mình. Ai nhìn bức hình mà thấy bất cứ điều gì khác ngoài tình yêu!”

‘Cảm ơn hai bố con vì thể hiện rằng việc bố hôn môi con gái là điều bình thường chứng tỏ một thứ tình cảm yêu thương thuần khiết’.

Beckham hôn môi con gái

‘Tôi vẫn thường hôn môi các con, cả tôi và lũ trẻ đều thấy không vấn đề gì. Giờ khi con tôi 24 tuổi và 18 tuổi mà tôi vẫn làm thế. Đó đơn thuần là một hành động ngọt ngào và trong sáng. Nếu cảm thấy điều đó kỳ quặc thì hãy tự hỏi bản thân mình trước’.

Đây không phải lần đầu tiên Becks hôn môi bé Harper Seven và cựu danh thủ MU không giải thích cũng như phớt lờ những ý kiến trái chiều, tiếp tục thể hiện tình yêu với con theo cách riêng của mình.

Beckham và Harper Sven có một ngày vui vẻ trong nông trang hữu cơ, tất bật thu hoạch rau củ quả tươi chuẩn bị cho bữa ăn tối.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng