Hết collab với Nike lần này Crocs gây sốc khi hợp tác với người này

Phiên bản giới hạn Crocs Classic Clog được cung cấp với phối màu vàng tươi của anh chàng này đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Crocs, như hầu hết các sneakerhead đều biết, đã tạo ra một vị trí thích hợp cho riêng mình một cách xuất sắc thông qua sự xác nhận và hợp tác của những người nổi tiếng với những người nổi tiếng như Post Malone, Pleasures, Alife và Balenciaga. Và bây giờ, một bản phát hành với Justin Bieber rất có thể chứng minh là sự hợp tác lớn nhất của thương hiệu cho đến nay.

Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 1.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 2.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 3.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 4.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 5.

Justin Bieber là người nổi tiếng tiếp theo hợp tác cùng Crocs với thiết kế Clog đồng thương hiệu. Sau một đoạn giới thiệu, JB và Crocs đã nhanh chóng xác nhận việc phát hành cũng như nêu đích danh đây chính là “buổi ra mắt Croctober lớn nhất từ trước đến nay.”

Phiên bản giới hạn Crocs Classic Clog của JB được cung cấp với phối màu vàng tươi, như một cái “gật đầu” cho thương hiệu quần áo của anh, đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đôi giày đi kèm với 8 chiếc charm Jibbitz nhí nhảnh, thứ rất tương đồng với phong cách thoải mái, bất cần của “Hoàng tử nhạc Pop”.

Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 6.

Trong vòng 3 giờ, bài đăng Instagram trên đã thu hút tới 670.000 lượt like. Thêm vào đó, một đoạn teaser ngắn kèm theo cũng đủ để khiến cổ phiếu của Crocs tăng hơn 11% cũng như giao dịch vọt lên mức cao nhất là 47,81 USD, theo báo cáo của Business Insider.

Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 7.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 8.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 9.
Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 10.

Khi phát biểu trong buổi cộng tác, Bieber nói: “Là một nghệ sĩ, điều quan trọng nhất là những sáng tạo của tôi phải đúng với bản thân và phong cách của tôi. Tôi mang Crocs mỗi ngày, vì vậy việc thiết kế ra một đôi của riêng tôi đến rất tự nhiên. Với những chiếc Crocs này, tôi chỉ tập trung vào việc tạo ra thứ gì đó thật thú vị mà tôi muốn mặc”.

Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 11.

Sự hợp tác giữa Justin Bieber x Crocs không phải là điều xa vời nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay vì những collab bán thời gian (mặc dù giai đoạn đó có vẻ sắp kết thúc, theo đánh giá của những bức ảnh gần đây của anh) đã có xu hướng lựa chọn không gian ấm cúng, thoải mái thay vì quá đặc sắc, bắt mắt.

Justin Bieber x Crocs Classic Clog lấy cảm hứng từ thương hiệu quần áo Drew House của anh, đặc biệt là màu vàng đặc trưng của nó. Đôi dép sẽ đi kèm với 8 chiếc Jibbitz tùy chỉnh sẽ được phát hành vào hôm nay 13/10 với giá bán lẻ $59.99 tại trang web chính thức của Crocs và Drew House.

Justin Bieber x Crocs: Màn collab lớn nhất từ trước tới nay của hãng dép đi mưa - Ảnh 12.

Nguồn : suckhoecongdong