Hoa hậu Khánh Vân tung những bộ ảnh “cây nhà lá vườn” làm quà cho fan

Với nụ cười tươi, gương mặt khả ái và tính cách thân thiện, Hoa hậu Khánh Vân đã nhận được đông đảo sự yêu mến của người hâm mộ khắp mọi nơi. Mới đây, cô nàng vui vẻ đăng tải một số bộ ảnh do cô và gia đình tự thực hiện khiến nhiều người bất ngờ.

Khánh Vân được đông đảo người hâm mộ biết đến khi trở thành Hoa hậu hoàn vũ năm 2019. Ngoài ra cô còn từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Và gần đây nhất là lọt vào top 21 cuộc thi Miss Universe 2020.

Sau khi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới kết thúc Khánh Vân đã bị mắc kẹt tại Mỹ do chưa thể về Việt Nam vì tình hình dịch bệnh. Phải đến 8/6 cô nàng mới được về Việt Nam và cách ly tại Hà Nội. Trong quá trình cách ly tập trung nàng hậu cũng rất hay chia sẻ về cuộc sống của mình. Cô thường hay đăng tải những hình ảnh vui nhộn hoặc những layout trang điểm cuốn hút. Nàng hậu cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về gia đình và cho biết cô rất nhớ Sài Gòn và mong sớm được về nhà.

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-1

Ngày 30/6 vừa qua cô đã đáp chuyến bay về Sài Gòn sau khi kết thúc cách ly. Cô bày tỏ bản thân mình rất vui và nôn nao khi được về nhà. Ngoài ra cô còn hài hước chia sẻ rằng:

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-2

Sự ra đời của những bộ ảnh “cây nhà lá vườn” của Khánh Vân

Do tình hình dịch bệnh tại TP. HCM đang ngày càng phức tạp nên cô và gia đình có rất nhiều thời gian bên nhau. Do vậy cô đã tận dụng căn nhà của mình để biến nó thành một studio chụp ảnh. Dù không quá cầu kì nhưng với trợ thủ đắc lực như anh trai và ba mẹ thì cô đã có những bức hình ưng ý.

Sau khi đăng tải cô nhận được không ít lời cảm thán của người hâm mộ khi ở nhà mà cũng có thể chụp được những bức hình không khác ở studio. Bây giờ chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bộ ảnh “cây nhà là vườn” đẳng cấp của nàng hậu.

Bộ ảnh 1:

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-3

 

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-4

 

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-5

Bộ ảnh 2:

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-6

 

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-7

 

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-8

Và đây là hậu trường chụp ảnh mà Khánh Vân đăng tải. Có thể thấy người thân của cô đã hỗ trợ hết mình để giúp cô có nhiều bức ảnh đẹp làm phúc lợi cho fan hâm mộ.

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-9

 

hoa-hau-khanh-van-tung-nhung-bo-anh-cay-nha-la-vuon-lam-qua-cho-fan-10

Nguồn : bau.vn