Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Lần này nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng tân binh Đức Uri.

Hoài Lâm quay lại sẽ kết hợp cùng Đức Uri trong MV mới

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng tiết lộ trong một cuộc họp báo gần đây rằng Hoài Lâm đang “tút tát” và sẽ sớm comeback thật mạnh mẽ. Hiện tại tấm poster ca khúc mới với sự bắt tay của Hoài Lâm và Đức Uri đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đức Uri là một ca sĩ trẻ mới gia nhập làng giải trí vào cuối năm ngoái. Anh được biết đến là chủ nhân ca khúc “Vay em vài ngày”.

Poster ca khúc Một lần là người ấy cho thấy Hoài Lâm trở lại với âm nhạc

Poster ca khúc Một lần là người ấy cho thấy Hoài Lâm quay lại với âm nhạc

Theo như nội dung đoạn trailer được chia sẻ bởi chính Đức Uri. Ca khúc sắp ra mắt mang tên “Một lần là người ấy”. Đây là một sáng tác thuộc thể loại pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Hoài Lâm sẽ có cơ hội phô diễn thế mạnh của bản thân qua ca khúc này. Mặc dù không biết trong ca khúc mới này Hoài Lâm có phải ca sĩ hát chính không. Nhưng sự trở lại của anh vẫn khiến khán giả vô cùng chờ đợi và thích thú. 

Năm 2020 là năm đầy thành công của nam ca sĩ, khán giả mong chờ Hoài Lâm tỏa sáng hơn nữa trong năm 2021

Hoài Lâm được khán giả biết đến lần đầu tiên khi anh cover sáng tại “Em của ngày hôm qua” tại sân khấu chương trình “Gương mặt thân quen”. Năm 2020 sau khi ly hôn. Hoài Lâm tiếp tục tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc nước nhà. Hai ca khúc “Buồn làm chi em ơi” và “Hoa nở không màu” do anh biểu diễn rất được yêu thích. Khán giả có niềm tin vào sự hồi sinh của một dòng nhạc cũ kỹ, thất thế – pop ballad.

Hình ảnh của Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong MV Hoa nở không màu

Hình ảnh của Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong MV Hoa nở không màu

Sau khi tung ra hai bản hit nói trên. Hoài Lâm đã tuyên bố anh sẽ thử sức với rap và thành lập nhóm nhạc về rap. Khán giả không rõ kế hoạch đó nam ca sĩ đã thực hiện chưa và thực hiện thành công đến đâu rồi. Vì cho đến nay Hoài Lâm chưa công bố một sản phẩm nào cùng nhóm nhạc. Mới đây anh có cập nhật thông tin mình nhận được nút bạc của YouTube lên trang fanpage cá nhân khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

“Một lần là người ấy” sẽ được phát hành vào 20h ngày 16/4. Ca khúc đánh dấu Hoài Lâm quay trở lại sau gần 1 năm im lặng không ra sản phẩm âm nhạc nào. Khán giả Việt rất mong đợi sự comeback này của nam ca sĩ quê Vĩnh Long.

Nguồn : Sức khỏe 24h