Học ngay phong cách thời trang bầu Hàn Quốc để mẹ nào cũng đẹp lung linh

Các mẹ đừng nghĩ cứ chửa vượt mặt là xấu xí nhé! Với phong cách thời trang bầu Hàn Quốc thì dù bụng bầu vượt mặt mẹ vẫn rạng rỡ nhé.

Người ta cứ nghĩ có bầu là phải mặc những thức quần áo rộng thùng thình, rồi vác theo chiếc bụng to tổ chảng nhìn chẳng khác gì cái “thùng phuy” biết đi. Thế nhưng thời thế giờ đây đã thay đổi rồi, các mẹ quan niệm: bầu thì bầu, đẹp vẫn đẹp! Và điều này được chứng minh rõ ràng nhất qua gu thời trang bầu Hàn Quốc mà các mẹ đang ngày càng ưu chuộng.

Vóc dáng của phụ nữ khi mang thai chắc chắn không thể thon thả, gọn gàng và quyến rũ như lúc xuân thì, thế nhưng nếu chịu khó đầu tư cho nhan sắc một chút, họ vẫn xinh đẹp rạng ngời bất chấp tất cả.

Và Hàn Quốc – xứ sở của cái đẹp đã chứng minh điều này. Cứ nhìn hình ảnh những bà bầu dưới đây là biết.

thời trang bầu Hàn Quốc

Mẹ bầu mà rạng rỡ xinh đẹp có khác gì gái 18 đâu cơ chứ?

thời trang bầu Hàn Quốc

Các bà bầu Hàn Quốc tỏ ra rất ưa chuộng những chiếc váy trắng có công năng “giấu bụng”, mặc lên vừa nhẹ nhàng, lại có chút gì đó dễ thương như những cô gái đôi mươi.

thời trang bầu Hàn Quốc

Có ai nghĩ rằng “cô gái” này đang sắp sửa làm mẹ không cơ chứ? Không hề có bất cứ dấu hiệu nào của bụng bầu cả!

Áo khoác hờ hững trên vai, các bà bầu Hàn vừa trẻ trung, phong cách lại có thể giữ ấm cho cơ thể tối đa.

Người ta hẳn sẽ nghĩ đây là cô sinh viên đại học chứ chẳng phải mẹ bầu đâu.

Có ai nhận ra đây chính là “người đẹp không tuổi” Kim Tae Hee không?

Có bầu mà vẫn dễ thương được thế này, ai chẳng muốn có bầu.

Những mẹ bầu trung thành với phong cách vintage đầy nhẹ nhàng, nữ tính.

Mẹ bầu “lên đồ” đi chơi nào có khác gì các thiếu nữ đang độ xuân thì không cơ chứ?

Có bầu, vẫn cứ thanh lịch và tinh tế như thường!

Ai bảo cứ có bầu là phải giấu bụng đi? Những bà bầu Hàn Quốc này còn cảm thấy tự hào vô cùng với sứ mệnh làm mẹ của mình, nên quyết tâm khoe trọn vẹn đường cong đẹp đẽ trên cơ thể bằng cách chọn lựa những trang phục bó sát và quyến rũ.

Thiết nghĩ, đâu phải cứ có điều kiện, có tiền thì mới được xinh đẹp khi có bầu đâu, mẹ hãy lưu ngay bí quyết phối đồ thời trang bầu Hàn Quốc. Miễn là khi các bà bầu muốn chăm sóc và giữ gìn nhan sắc của mình trong quãng thai kì, thì họ vẫn sẽ luôn đẹp một vẻ đẹp rạng rỡ và hạnh phúc nhất của người phụ nữ sắp được làm mẹ. Yêu thương và bận rộn với thiên thần bé nhỏ của mình, cũng đừng quên yêu thương cả chính bản thân mình nữa các mẹ nhé!

Nguồn : bau.vn