Huỳnh Phụng: “Mặn mòi” từ hot vlogger đến khi trở thành mẹ bỉm sữa

Huỳnh Phụng là một cô gái xinh xắn với khuôn mặt dễ thương gây sự chú ý với các video hài hước nói về vấn đề xã hội. Những Vlog của cô đơn giản, mộc mạc, theo ngẫu hứng cá nhân nhưng vẫn cuốn hút được người xem nhờ biểu cảm đáng yêu của mình.

Huỳnh Phụng còn được biết đến với cái tên là Phụng Lai, tên đầy đủ của cô là Huỳnh Ngọc Phụng (SN 1997). Hiện tại, cô đang kinh doanh và chủ yếu đi quay các chương trình, quảng cáo.

Hot Vlogger, Hot Tiktok với “chất” riêng

Là một Vlogger mới, nhưng Phụng nhanh chóng được mọi người yêu quý và đón nhận nhờ sở thích làm những Vlog theo ngẫu hứng cá nhân chứ không theo chủ đề nhất định của mình.
huynh phung

Với nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh chóng, nghề KOL (người có tầm ảnh hưởng) được các bạn trẻ theo đuổi. Chính vì thế, để “tồn tại” trong môi trường này rất khó và khắc nghiệt. Thậm chí, nhiều người đã phải đánh đổi để “nổi” bằng tai tiếng và chiêu trò.

Tuy nhiên, cũng là một cô gái trẻ nhưng Phụng được mọi người yêu quý và đón nhận bằng chính năng lực, cái “chất” riêng của cô. Mỗi clip của Phụng đều khiến người xem phải “cười bò” vì sự hài hước và duyên dáng của cô nàng. Đó không phải cái duyên do tập luyện mà thành, đó là sự chân thật xuất phát từ bên trong con người.

Không cần giữ gìn hình ảnh quá chỉn chu, không cần make-up lồng lộn, cô gái Huỳnh Phụng vẫn xinh đẹp với vẻ ngoài mộc mạc, dễ thương và hết sức đời thường. Có lẽ, đó là điểm khiến khán giả yêu thích cô đến thế.

Huỳnh Phụng được ví như cục “nam châm” hút khán giả vào sự lạc quan và tích cực của cô. Dù vấn đề có bi thương đến đâu, dưới góc nhìn của cô đều trở nên nhẹ nhàng, tích cực.

Hiện tại, cô nàng đang sở hữu tài khoản Tiktok 2 triệu follow, cùng với tài khoản Facebook hơn 1 triệu người theo dõi. Đây là những con số minh chứng tình cảm của mọi người dành cho cô.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa “mặn mòi”

Đúng như câu nói “mặn mòi từ da dẻ” của giới trẻ, đến khi mang thai cô vẫn hài hước với những câu chuyện của mẹ bầu. Hình ảnh cô gái mang bụng bầu nhưng vẫn “tấu hài” cực mạnh với những dòng trạng thái trên Facebook và clip Tiktok.

Đặc biệt, video chia sẻ về hành trình đi đẻ của mình, mặc dù trải qua nhiều đau đớn và bỡ ngỡ nhưng qua lời kể của cô, mọi người chỉ biết phá lên cười. Phần vì lối kể chuyện cuốn hút, phần vì các dùng từ ngữ của cô khiến câu chuyện trở nên hài hước và nhẹ nhàng hơn.

huynh phung

Mặc dù tích cực là vậy, nhưng khi làm mẹ, cô gái cũng phải trải qua những khó khăn, vất vả của riêng mình. Là một vlogger nổi tiếng, cô phải cân bằng giữa lịch trình làm việc và chăm con. Ban ngày Phụng vẫn phải đi làm việc, đi quay bình thường. Đến chiều lại tất bật chăm con nhỏ đến sáng: “Tối đi làm về, Phụng chăm bé từ 6h chiều đến 5h sáng. Ngày ngủ vài tiếng, mới đầu cũng không quen thấy mệt mỏi và người không có sức lực. Có thời gian sau sinh, Phụng trở nên nhạy cảm, tự nhiên cũng có thể khóc. Nhưng một thời gian tự cân bằng cảm xúc bản thân cũng thấy ổn hơn”.- Huỳnh Phụng chia sẻ.

huynh phung

Thế nhưng, Phụng là cô gái luôn tìm điều tích cực trong cuộc sống. Trải lòng với Bau.vn cô rằng: “Phụng nghĩ nếu có áp lực cũng đâu giải quyết được, thà mình vui trước đã cho em bé cũng cảm nhận được điều tích cực, gia đình và những người xung quanh cũng không phải mệt mỏi khi thấy mẹ con mình. Tính Phụng là vậy rồi, muốn cái gì cũng vui vẻ lạc quan hơn.

Trong tương lai, hứa hẹn Huỳnh Phụng sẽ là một cái tên “gây sốt” đối với giới trẻ và các bà mẹ bỉm sữa với sự chất phác của cô. Hi vọng Phụng sẽ luôn giữ được “chất” của mình để tiếp tục thành công hơn nữa.

Nguồn : bau.vn