Khả Ngân bộc bạch sau khi bộ phim “11 tháng 5 ngày” đã đóng máy

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đã chính thức đóng máy, các tập phim hay mà khán giả được xem đó chính là thành quả của các diễn viên và ekip đoàn phim trong gần 1 năm qua.

Có thể nói tới thời điểm hiện tại bộ phim 11 tháng 5 ngày đã để lại rất nhiều ấn tượng với đông đảo khán giả. Đặc biệt hai diễn viên chính là Khả Ngân và Thanh Sơn đã diễn xuất rất thành công và khiến khán giả không phải thất vọng.                            kha ngan

Diễn viên Khả Ngân mới đây đã bộc bạch chia sẻ khi hành trình bộ phim 11 tháng 5 ngày chính thức khép lại. Cụ thể nữ diễn viên viết: “Hành trình gần 1 năm kể từ ngày cầm trên tay cuốn kịch bản “11 tháng 5 ngày” đã khép lại. Cám ơn mọi người đã yêu thương Tuệ Nhi, và Khả Ngân từ những ngày đầu tiên cho tới tận bây giờ. Dù hành trình không quá dài, nhưng là chặng đường in đậm sự cố gắng và đoàn kết của hàng trăm con người trong ekip để hoàn thành bộ phim, nhất là trong những ngày khó khăn vì dịch bệnh và thời tiết.

Lần đầu Bắc tiến, chắc chắn vẫn còn rất nhiều thiếu sót, mong mọi người hãy nhẹ nhàng với Ngân nhé. Một lần nữa, cảm ơn đại gia đình 11 tháng 5 ngày, cám ơn khán giả rất rất nhiều“.
kha ngan
Phía dưới bài chia sẻ, nữ diễn viên nhận được hàng loạt bình luận khen ngợi và yêu mến từ bạn bè và người hâm mộ:

Đây có lẽ là bộ phim Việt Nam mà tôi yêu thích nhất từ trước đến giờ, nhẹ nhàng, lãng mạn thật đáng yêu. Tôi sẽ coi tất cả các bộ phim nào có Khả Ngân cũng như có các nhân vật trẻ trong phim 11 tháng 5 ngày đóng. Tôi cảm thấy vui hạnh phúc và rộn ràng hơn khi coi bộ phim 11 tháng 5 ngày”; “Tuệ Nhi hay Khả Ngân cũng đều đẹp, tên tuổi ấy đã đi vào lòng người khán giả cả nước. Mong Khả Ngân đóng nhiều phim nữa,khán giả cả nước đón chờ Khả Ngân toả sáng trên con đường nghệ thuật của nước nhà”; “Khả Ngân đóng phim này rất tốt, dễ thương và đáng yêu quá đi”;

“Lần đầu tiên chị nhấn theo dõi 2 nghệ sĩ là em và Thanh Sơn đó đủ để hiểu các em và bộ phim đã để lại trong lòng chị những ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ đến thế nào! Chúc mừng em đã có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất. Hãy phấn đấu để trở thành một nữ diễn viên thực thụ, tài năng và cống hiến em nhé! Chúc em tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước!”;

“Góc quay đẹp, kịch bản hay, diễn viên đẹp và mọi thứ đều rất chỉn chu và tươi mới. Chúc mừng ekip”; “Xinh quá bé ơi, càng ngày câu thoại càng tự nhiên hơn. Lúc đầu chị nghe thoại cứ không thoải mái, chắc do là người Nam nên phải suy nghĩ để nói cho chuẩn. Nhưng mà càng xem thì em diễn càng hay và tự nhiên hơn rồi. Chúc mừng em. Vì xinh đẹp nên mọi thiếu sót đều được cho qua hết. Chúc em ngày càng thành công và diễn thật hay nhé”:

“Yêu Khả Ngân lắm luôn. Vẻ đẹp tự nhiên! Duyên dáng trong sáng rạng ngời! Diễn xuất tốt”; “Chúng tôi yêu Ngân. “11 tháng 5 ngày” là khoảng thời gian để chúng tôi thấy được sự nỗ lực và cố gắng của Ngân. Là một trong những khán giả muốn quay trở lại với phim truyền hình, tôi hy vọng đây sẽ là khởi đầu để Ngân có nhiều, thật nhiều dự án hơn nữa về mảng này. Chúc mừng cho sự thành công của “11 tháng 5 ngày” và sự trưởng thành của cô bé Khả Ngân. Yêu Ngân thật nhiều!”… và còn rất nhiều các bình luận khác.

Kha Ngan

Kha Ngan

Các thành viên của đoàn phim đều rất vui tươi, phấn khởi

Bộ phim “11 tháng 5 ngày” được gọi là bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng Khả Ngân.

Nguồn : bau.vn