Khoảnh khắc hạnh phúc của Trúc Diễm và chồng trước khi ly hôn

Mới đây, Trúc Diễm đã gây shock với cộng đồng mạng khi chính thức công bố đã ly hôn cùng chồng sau những tháng ngày hạnh phúc.

Gần đây, chia sẻ trên mạng xã hội Trúc diễm đăng tải trên trang cá nhân về câu chuyện ly hôn với người chồng Việt kiều. Cách đây vài tháng, nàng Hoa hậu đã khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng khi quyết định tạm dừng mọi hoạt động tại quê nhà để sang xứ cờ hoa sống. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi vậy thôi mà nàng Hoa hậu đã công bố cuộc hôn nhân của mình đã tan vỡ. Hiện tại, cả hai quyết định chỉ dừng lại ở tình bạn và cho nhau con đường riêng rẽ.

Trúc Diễm và chồng ly hôn.

Theo đó, Trúc Diễm bắt đầu kết hôn với người chồng Việt kiều vào 2015. Trong suốt khoảng thời gian đó, John – người chồng của cô đã không ngừng khen ngợi người bạn đời của mình là một người tuyệt vời. Không những vậy, anh còn hứa sẽ làm mọi thứ để chiều lòng bà xã khi sống chung. Sau khi kết hôn, cặp đôi đã dọn về sống chung tại một căn hộ cao cấp tại TP.HCM. Theo chia sẻ, đây là một căn hộ sang trọng và tiện nghi, căn bếp rộng rãi đủ để chuẩn bị những món ngon cho ông xã John.

Truc Diem ly hon

Truc Diem ly hon

Nếu nàng Hoa hậu là một người phụ nữ có tính cách nội trợ, đảm đang thì John lại là người rất yêu thương vợ. Đặc biệt vào những dịp quan trọng, cả hai thường dành nhiều thời gian để trò chuyện, nắm tay dạo phố, đi xem phim… Mặc dù đã kết hôn được 6 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có con, Trúc Diễm cho biết bản thân mình bị bệnh cường giáp nhưng họ không có áp lực nhiều nên vẫn dành thời gian cho cuộc sống của hai người.

Truc Diem ly hon

Thông tin mới nhất của Trúc Diễm và John đã khiến dân tình thể hiện niềm tiếc nuối. Cả hai đã cho nhau khoảng thời gian 2 năm nỗ lực hàn gắn mối quan hệ hôn nhân nhưng không có kết quả. Trúc Diễm và chồng đã không thể tìm thấy tiếng nói chung nên đã quyết định chia tay trong êm đẹp.

Nguồn : bau.vn