Kiểu giày yêu thích sẽ giải mã chính xác tính cách của bạn

Bạn là người đam mê công việc hay ưa chuộng cuộc sống thư giãn tại nhà? Điều đó sẽ phản ánh qua kiểu giày yêu thích của bạn.

Chọn ra kiểu giày yêu thích của bạn trong bài viết dưới đây để xem bạn là team thích ở nhà hay cuồng công việc nhé.

Kiểu giày yêu thích là giày bệt ballet

kieu giay yeu thich

Nếu bạn thích đi những đôi giày bệt ballet thoải mái, có lẽ bạn là người chăm chỉ, giỏi tập trung và dễ tính ở nơi làm việc. Bạn cân bằng giữa hướng ngoại và hướng nội, thích đi ra ngoài nhưng cũng cần thời gian riêng tư để nạp năng lượng cho bản thân. Những thứ dễ thương, màu hồng và nữ tính khiến bạn ồ lên thích thú. Ngoài ra, váy và đầm là phong cách yêu thích của bạn mỗi khi đi chơi. Về tình cảm, có lẽ bạn không muốn thay đổi tình trạng hiện tại dù đang ở trong một mối quan hệ ổn định hay độc thân vui vẻ.

Giày cao gót là kiểu giày yêu thích của bạn

kieu giay yeu thich

Nếu những đôi giày cao gót là đam mê của bạn, chứng tỏ câu nói: “Tôi thấy, tôi thích, tôi muốn, tôi lấy nó” mô tả tốt nhất phong cách sống của bạn. Mọi người thường nhìn bề ngoài của bạn mà “bắt hình dong” nhưng trên thực tế, bạn suy nghĩ chín chắn và thấu đáo, quyết định mọi việc dựa trên nhiều cân nhắc. Bạn bè và gia đình yêu thích sự thân thiện, hướng ngoại và đầy tham vọng của bạn. Bạn phủ lên mình những thứ đẹp đẽ, sang trọng và sẽ không bao giờ sợ bị đàm tiếu về điều đó.

Giày gót thấp đế vuông

Bạn tự tin và hướng ngoại như những nàng mê giày cao gót, nhưng điều khiến bạn khác biệt với họ là thái độ dễ gần và có xu hướng thích ở nhà hơn. Giao lưu với mọi người có thể là một trong những thú vui của bạn nhưng các tình huống căng thẳng khiến bạn dễ dàng mệt mỏi và muốn chợp mắt một chút. Đó là lý do bạn nên thư giãn ở các quán bar hoặc club nhạc nhẹ cùng với vài ly rượu vang, hoặc đơn giản là chill tại nhà sau một ngày căng thẳng, mệt mỏi.

Ưa chuộng chunky boots

kieu giay yeu thich

Nếu những đôi chunky boots chiếm phần lớn trong tủ giàu của bạn thì chứng tỏ bạn là người đáng tin cậy và sẵn sàng đứng lên vì chính nghĩa. Bạn có một cá tính mạnh và chủ động ở nơi làm việc. Dù thích những thứ nữ tính, bạn vẫn cảm thấy bối rối và sợ hãi với những gì vượt quá ranh giới, chẳng hạn như sự ngọt ngấy quá mức. Ở tuổi trưởng thành, bạn có thể từng trải qua một giai đoạn cảm xúc rung động ngắn ngủi nhưng không bao giờ thừa nhận điều đó.

Dép tông

Để lộ bàn chân nhiều nhất, bạn là định nghĩa của “chill” và mọi người thích cảm giác thoải mái khi ở bên bạn. Bạn hạnh phúc với cuộc sống nhẹ nhàng trôi, không bận tâm quá nhiều đến cuộc đua thành tích, kiếm tiền, sự nghiệp, gia đình… Các quy ước xã hội, truyền thống và phép tắc xã giao là những thứ bạn không thực sự quan tâm. Bạn trung thành với các đôi dép tông của mình và sẽ bảo vệ nó khỏi bất kỳ chỉ trích cho rằng điều đó là cẩu thả hoặc không phù hợp. Cho dù bạn đến một quán ăn hay nhà hàng, đôi dép tông đáng tin cậy là người bạn đồng hành không bao giờ khiến bạn thất vọng, xấu hổ.

Dép slide hoặc sandals

kieu giay yeu thich

Bạn rất giống những người yêu thích dép tông ở khía cạnh dễ dãi trong cuộc sống và tìm kiếm sự thoải mái. Nhưng có một điểm khác biệt là bạn muốn tạo cảm giác lịch sự trong khi vẫn tận hưởng sự dễ chịu của một đôi dép hở mũi. TikTok và Instagram có lẽ là các mạng xã hội được bạn sử dụng nhiều nhất với nguồn dữ liệu chứa đầy các “oppa” đẹp trai, thời trang và mèo.

Giày lười

Bạn khá tương đồng với hai kiểu người ở trên nhưng cuộc sống buộc bạn phải đi những đôi giày phù hợp với công việc. Tuy nhiên, bạn vô tư và coi trọng sự thoải mái, thiết thực hơn vẻ hào nhoáng và thời trang. Mọi người có thể mô tả bạn là người lười biếng nhưng trên thực tế, cụm từ “tiết kiệm thời gian” mới thực sự hợp với bạn.

Giày thể thao là kiểu giày bạn yêu thích

kieu giay yeu thich

Nếu luôn đi giày thể thao, rõ ràng bạn là một người thiên về hoạt động thể chất. Đồng thời, đặc điểm nổi bật ở bạn là tính có tổ chức, có động lực và đa nhiệm. Bạn dường như không thích có nhiều thời gian rảnh rỗi để thư giãn mà thích sắp xếp lịch trình chật cứng để thỏa mãn đam mê công việc, học tập. Trang điểm là một thú vui giải trí nhẹ nhàng nhưng chắc chắn không phải thói quen hàng ngày của bạn vì nó chỉ là một việc vặt.

Sneakers đạp gót

Nếu đây là đôi giày bạn mang nhiều nhất, có lẽ bạn là một cô nàng trẻ trung và hòa đồng với mọi người ở các độ tuổi khác nhau. Bạn thích làm đẹp cho chính mình nhưng trở thành trung tâm của sự chú ý khiến bạn không thoải mái. Bạn thích bản thân trông dễ thương, giản dị và không nổi bật giữa đám đông. Bạn có thể là một fan của phim ảnh hoặc âm nhạc Hàn Quốc và theo dõi người nổi tiếng để tìm kiếm cảm hứng phong cách thời trang cho chính mình.

Nguồn : bau.vn