Lệ Quyên diện đồ chất lừ, dân mạng khen “body hơn gái 18”

Những hình Lệ Quyên chia sẻ khiến không ít chị em xuýt xoa, bởi vì giữ được vòng 2 thon gọn như vậy là cả một sự cố gắng không nhỏ.

Ca sỹ Lệ Quyên mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh trẻ trung, với điểm nhấn là vòng 2 thon gọn. Lệ Quyên viết: “Vừa có nhiều chuyện vui nên post nốt bộ hình rực rỡ này tặng cả nhà“.

Le Quyen

Nữ ca sỹ dành nhiều thời gian để tập luyện, vậy nên vóc dáng vẫn giữ được phong độ. Nhiều bạn bè và người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi dành cho cô: “Cái body hơn gái 18 luôn”; “Xinh đẹp trẻ trung!”; “Chị đẹp thật sự, thật sự rất đẹp. Nhìn mãi không có chán luôn, cái body đẹp gì đâu”; “Style này trẻ đẹp quá chị à; “Phong cách không đụng ai của Lệ Quyên’; “Thích nhất cái thần thái của nàng, yêu cái kiểu sâu sắc trong tư duy của nàng nữa”;

“Xuất sắc cho body của chị 100/100”; “Mong đến tuổi của chị e được 1 phần nhỏ thôi, giờ mới 25 mà béo quá”; “Ôi cái body bao người ước ao”; “Khi con người có tình yêu thật sự. thần thái cũng trở nên rất tuyệt vời, em cứ hưởng thụ không khí trong lành nơi chân trời mới em nhé”; “Kiểu nào thì cũng vẫn rất thần thái và xinh đẹp! Phối đồ rất đẹp nhé Lệ Quyên! Đừng để ý đến những lời dèm pha ý kiến này nọ. Mình thấy đẹp, vui, diện cho bản thân mình là được rồi, cô ca sĩ tài ba ơi”.

Le Quyen

Ngoài hàng loạt những lời khen đó, có một cộng đồng mạng bình luận thiếu tế nhị đáng chú ý: “Nhìn vẫn thấy nét già, chị mang kín đáo nhìn vẫn sang hơn”.

Để bên vực nữ ca sỹ có hàng loạt bình luận của dân mạng: “Sau này các mẹ bằng tuổi Lệ Quyên đi xem có được 1 phần như người ta không mà chê già. Nhìn lại mình đi. Còn mỗi người đều có gu thời trang riêng. Làm sao người ta phải theo ý các mẹ”; “Con trai người ta lớn cao gần bằng mẹ, thì người ta có già đi cũng được”; “Cứ bằng tuổi chị Lệ Quyên xem bạn có được 1 nửa người ta không nha”; “Để được vóc dáng như vậy bỏ ra nhiều công sức lắm đó bạn, nên khích lệ hơn là chê nhé”; “Đẹp vậy còn già cái gì, người chứ quỷ à mà trẻ mãi”; “Ai mà không già, thời gian không chừa 1 ai nhưng già mặt đỡ hơn già mồm nhé em”;

” Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là bạn diện đồ lên trông bao nhiêu tuổi! Làm gì có ai không già, tại sao phải gói buộc suy nghĩ của mình áp đặt lên người khác, mình hi vọng mỗi phụ nữ đều được hưởng hạnh phúc – tự do – yêu bản thân!”; “Là người ai chả già đi theo thời gian, cái chính bạn phải nhìn ra cái đẹp ở mọi lứa tuổi, chứ không phải là soi xét, rồi đưa ra nhận xét phản cảm mang tính so sánh làm người khác đọc khó chịu”;

“Khen chê không quá quan trọng. Vì trong mắt kẻ sân si bạn có là hoa hậu vẫn bị soi và bị chê. Và thường những người kém cỏi mới hay có thói quen nhận định, phán xét tiểu tiết. Facebook mạng xã hội, cứ tự tin là chính mình là sướng nhất”; “Tất cả những lời chê chị vì đơn giản bản thân họ không bằng chị, không bao giờ bằng chị thôi. Với em chị mặc gì cũng đẹp, yêu thương và ủng hộ chị”.

Le Quyen

Trước bình luận thiếu tế nhị đó của cư dân mạng, Lệ Quyên đã thẳng thắn nêu lên ý kiến của mình: “Chỉ có yêu tinh trong truyền thuyết mới trẻ mãi không già đó; “Nét già là nét nào em nhỉ, em lại bắt chị mặc áo dài đi biển ư? Khi nào đủ già, bụng nhiều mỡ là có muốn cũng không dám hở em ạ, giờ thỉnh thoảng thay đổi phong cách sao cho phù hợp cũng vui mà”.

Có thể thấy, ở độ tuổi này nữ ca sỹ Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng cân đối đáng mơ ước. Phụ nữ hãy cứ hạnh phúc, hãy cứ xinh đẹp theo cách bản thân mong muốn, mặc những bộ đồ yêu thích, làm những việc yêu thích… Còn những lời nói của người khác tích cực thì tốt, tiêu cực cũng không sao. Bởi vì, cuộc sống của mình người khác cũng không sống thay chúng ta được.

 

 

Nguồn : bau.vn