Liệu có sân khấu tái hợp nào của T – Ara tại show truyền hình đặc biệt của SBS?

Thông tin T-Ara tái hợp khiến những người hâm mộ từ lâu đã đứng ngồi không yên

Mới đây, tin đồn về việc T-Ara sẽ tái hợp nhau đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể, nguyên nhân bắt nguồn từ một chương trình đặc biệt sắp lên sóng của đài SBS. Trong tấm poster được công bố, khá nhiều khách mời là nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc, và Hyomin được sắp xếp trong một ô riêng lẻ. Tuy nhiên, phía sau cô nàng có sự xuất hiện của 3 bóng đen khác chưa công bố danh tính.

Liệu có sân khấu tái hợp nào của T - Ara tại show truyền hình đặc biệt của SBS? - ảnh 1

Chính điều này đã khiến người hâm mộ cho rằng, rất có khả năng 3 bóng đen kia chính là những thành viên của T-Ara. Bởi không thể tự nhiên mà BTC chương trình lại để Hyomin xuất hiện đầu tiên sau những bóng đen bí ẩn đó. Có thể, 4 trong số các thành viên của T-Ara sẽ là khách mời đặc biệt tại chương trình sắp tới của SBS.Liệu có sân khấu tái hợp nào của T - Ara tại show truyền hình đặc biệt của SBS? - ảnh 2

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò gây chú ý của nhà đài SBS. Bởi ở thời điểm hiện tại, các thành viên T-Ara đều có lịch trình hoạt động riêng, chưa nói đến tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh cũng khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Liệu có sân khấu tái hợp nào của T - Ara tại show truyền hình đặc biệt của SBS? - ảnh 3

Nguồn : suckhoecongdong