Lisa, Jennie hai thành viên nhóm Blackpink – chọn diễn viên Gong Yoo là mẫu đàn ông lý tưởng

Tiết lộ về hình mẫu lý tưởng giữa các thành viên Knowing Brothers, Jennie, Lisa khiến các fan không khỏi bất ngờ

 

Mới đây, BLACKPINK đã trở thành khách mời trên chương trình Knowing Brothers với đội hình đầy đủ 4 thành viên. Tại đây, các cô gái tiết lộ những câu chuyện thú vị chưa từng công bố. Đặc biệt, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong dàn cast chính của chương trình, câu trả lời của Jennie khiến các fan ngã ngửa.

hình mẫu lý tưởng của lisa

Hình mẫu lý tưởng của Lisa là diễn viên Gong Yoo

Lisa – ca sĩ gốc Thái – cho biết tiếng Hàn của cô tiến bộ từng ngày nhờ xem nhiều truyền hình. “Tôi mê phim Goblin (Yêu tinh) nên đã xem lại vài lần và rất thích Gong Yoo. Làm ơn hãy giúp tôi thực hiện ước mơ được chụp ảnh cùng Gong Yoo. Anh ấy rất cao, là mẫu người lý tưởng của tôi. Mẹ tôi cũng rất thích anh”, Lisa nói. Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đó, Lisa từng nhiều lần nói ngưỡng mộ tài tử Train to Busan.

hình mẫu lý tưởng của lisa

Jenni cũng nói rằng mẫu bạn trai lý tưởng phải có gương mặt giống Gong Yoo

Jennie cũng là fan của Gong Yoo. Khi các thành viên show Knowing Bros hỏi về mẫu chàng trai lý tưởng, Jennie hài hước nói người đó phải có gương mặt của Gong Yoo, hình thể như MC Kang Ho Dong, tính cách hài hước giống Lee Soo Geun.

hình mẫu lý tưởng của lisa

Trên các diễn đàn, nhiều khán giả bày tỏ thích thú với chia sẻ của Lisa, Jennie. Họ viết: “Gong Yoo à, làm hơn hãy chụp ảnh với Lisa để cô ấy thỏa mong ước”, “Hai nữ ca sĩ trẻ đình đám thần tượng ‘ông chú’ ngoài tứ tuần, chứng tỏ anh ấy phải rất khác biệt”, “Cao ráo, điển trai, không scandal và chưa từng công khai hẹn hò ai. Gong Yoo là mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều người”… Theo Naver, dù đã 41 tuổi, Gong Yoo vẫn có sức hút với phái nữ nhờ làm việc nghiêm túc, cầu toàn, đối xử tốt với bạn diễn.

hình mẫu lý tưởng của lisa

Ở tuổi 41, Gong Yoo được khán giả khen phong độ, mạnh mẽ – khác loạt thần tượng theo xu hướng phi giới tính tại Hàn hiện nay. Anh nhiều lần nói thích sống một mình, dành phần lớn thời gian rảnh để xem phim, câu cá và chăm sóc mèo

Nguồn : sức khỏe cộng đồng