Lộ diện danh tính 5 nghệ sĩ đâm đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Theo thông tin từ Công an TP.HCM đã có 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó có vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên và 4 nghệ sĩ khác.

Chiều ngày 21/9 vừa qua, Công an TP.HCM đã xác nhận tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng, mạng viễn thông.

nguyen phuong hang

Theo đó, Công an TP.HCM cho biết có 5 người gửi đơn tố cáo gồm: ông Huỳnh Minh Hưng ( ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Võ Nguyễn Hoài Linh ( nghệ sĩ Hoài Linh), ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh.

Tới ngày 23/9, “trùm cuối” xuất hiện trong 5 người chính là nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. Nữ nghệ sĩ từng bị bà chủ Khu du lịch Đại Nam thóa mạ nặng nề, xúc phạm đời tư nên đã nhờ pháp luật vào cuộc để lấy lại danh dự. Bà Nguyễn Phương Hằng từng có lời lẽ quy chụp và xúc phạm đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm doạ rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa’. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

nguyen phuong hang

Nội dung tố cáo nói về việc các nghệ sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục trong thời gian vừa qua thông qua hình thức livestream trên mạng xã hội.

nguyen phuong hang

Lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết, tất cả các đơn kiện vẫn đang được khẩn trương điều tra xác minh và làm rõ. Tuy nhiên, do dịch bệnh căng thẳng nên công an vẫn chưa thể làm việc với các nghệ sĩ đứng ra tố cáo và người bị tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng.

Nguồn : bau.vn