Lộ diện dung mạo con gái cưng nhà Trường Giang – Nhã Phương khiến netizen rần rần

Sau bao nhiêu lần "úp úp mở mở" trong chuyện hé lộ dung mạo của con gái, mới đây Trường Giang và Nhã Phương đã tung ra bức ảnh này!

Không giống như bao cặp vợ chồng khác trong Showbiz Việt, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương luôn giữ kín diện mạo của cô con gái cưng và chỉ công khai ảnh ái nữ từ phía sau lưng. Tuy nhiên, cho đến nay vợ chồng Trường Giang có vẻ đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Thuộc thành viên trong hội “nghiện con” nên dạo gần đây nên vợ chồng Mười Khó thường xuyên tung những hình ảnh “siêu ngọt” của ái nữ Destiny. Có thể thấy, ái nữ nhà Trường Giang trộm vía hoạt ngôn và vô cùng lang lợi giống bố. Nhiều netizen nhận xét rằng bé Destiny thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ diễn viên.

Trường Giang và con gái diện cả cây hồng, mẹ bỉm để lộ cận góc nghiêng xinh như búp bê của cô cả nhà hào môn.

Ngày đầu tiên của tháng 11, Nhã Phương đã gây sốt cộng đồng mạng khi chính thức hé lộ ảnh sát diện mạo của con gái. Hiện tại, bé Destiny đã được 2 tuổi, trông cô bé đã phổng phao hơn trước rất nhiều và cũng đã biết thể hiện tình cảm với bố. Cô bé sỡ hưu cặp má siêu phúng phính trông vô cùng đáng yêu. Nhìn vào bức ảnh mà bà xã Mười Khó đăng tải, có thể thấy mẹ bỉm sữa đã bị cho “ra rìa” thật rồi. Chính vì có mẹ là mỹ nhân thuộc hàng đầu Showbiz Việt nên bé Destiny được nhiều dân cư mạng đồn đoán rằng sẽ trở thành một mỹ nhân không kém gì mẹ trong tương lai.

Nhã Phương tự nhận mất vị trí nàng thơ trong gia đình, ai ngờ Ái Phương chốt luôn: “Không sao, em là bà thơ”.

con gai Truong Giang

Có vẻ như là Nhã Phương từ “nóc nhà” quyền lực năm nào nay đã trở thành “phó nháy” cho hai bố con.

con gai Truong Giang

Trước đó, Trường Giang từng để lộ gương mặt nhóc tỳ sau thời gian giấu kín bưng.

con gai Truong Giang

Có bố mẹ đều là ngôi sao đình đám, bé Destiny là “hội viên cứng” của hội nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz.

Nguồn : bau.vn