Lời cảm ơn của chương trình “Cùng Bau.vn bên mẹ – Vượt qua mùa dịch”

Tổng kết chương trình: "Cùng Bau.vn bên mẹ - Vượt qua mùa dịch" Bau.vn đã hoàn thành chương trình khi quyên góp được 347 suất quà tặng tương đương với số tiền: 104.100.000₫ (Một trăm linh bốn triệu, một trăm ngàn đồng). Mỗi suất quà là 300k chuyển trực tiếp qua tài khoản của những trường hợp khó khăn.

Dịch bệnh Covid diễn ra với bao khó khăn chất chồng trong một thời gian dài ai cũng thấu hiểu. Những gia đình cần giúp đỡ ở thời điểm này là nhiều vô kể. Đặc biệt đối với các trường hợp gia đình mẹ bầu, mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ thì khó khăn có thể tăng gấp đôi. Với sứ mệnh luôn đồng hành bên mẹ và con, cùng tinh thân tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, báo Bau.vn phát động chiến dịch: Cùng Bau.vn bên Mẹ – Vượt qua mùa dịch” giúp mẹ và con những suất quà nhỏ.

Báo Bau.vn khởi xướng và phát động đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều Mạnh Thường Quân chung tay ủng hộ, động viên và giúp sức, Bau.vn đã hoàn thành chương trình khi quyên góp được 347 suất quà tặng tương đương với số tiền: 104.100.000₫ (Một trăm linh bốn triệu, một trăm ngàn đồng). Mỗi suất quà là 300k chuyển trực tiếp qua tài khoản của những trường hợp khó khăn.

Nhưng trong khả năng có hạn của mình, những trường hợp khó khăn Bau.vn và các Mạnh Thường Quân lựa chọn giúp đỡ là các mẹ Đang mang thai hoặc mẹ nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi gặp khó khăn trong vùng dịch bị giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Với nỗi lòng những người làm cha làm mẹ, không thể cầm lòng trước hình ảnh những đứa trẻ còn đỏ hỏn, cha mẹ mất việc, đói khát ngặt nghẽo. Thương lắm những mẹ bầu bụng mang dạ chửa, không tiền bạc dự trữ, không biết làm sao cho qua những ngày dài.
Đến nay Bau.vn đã hoàn thành xác minh và trao gửi 347 suất quà, mỗi suất 300k chuyển khoản trực tiếp đến các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ dưới một tuổi gặp hoàn cảnh khó khăn trong vùng giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Bau.vn và các tình nguyện viên đã cùng nhau thực hiện chương trình và xác minh từng trường hợp đăng ký, để mỗi phần quà được đến tận tay và đúng với người cần giúp. Mỗi món quà được chia sẻ đúng thời điểm là sự động viên rất nhiều.
Bau.vn vô cùng trân quý sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân đã đã tin tưởng và chung tay giúp đỡ cùng chương trình.
Dưới đây là cập nhật toàn bộ Sao Kê Thu – Chi của Quỹ: “Cùng Bau.vn bên Mẹ – Vượt qua mùa dịch” và chương trình dừng nhận tiền và đóng Quỹ.
  • Link hoạt động chương trình:
  •  Link kê Thu – Chi Quỹ danh sách chi tiết:
Xin được gửi tới tất cả lời kính chúc sức khỏe và bình an.
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn : bau.vn