Lời chúc Tết cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất năm 2022

Sau đây là những lời chúc Tết dành cho bạn bè hay nhất và hài hước, bá đạo nhất 2022 bạn có thể tham khảo để giúp ngày Tết trở nên vui vẻ hơn.

Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến rồi, bạn hãy gửi những lời chúc Tết hay, ý nghĩa đến bạn bè, bạn thân của mình để cầu mong mọi người có một năm mới bình an và hạnh phúc. Bài viết dưới đây của Bau.vn sẽ gợi ý một số lời chúc Tết hay dành cho bạn bè mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Những lời chúc Tết dành cho bạn bè hay và ý nghĩa Xuân Nhâm Dần 2022

1. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đặc biệt là phải luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực. Chúc mừng năm mới!

2. Lại một năm mới nữa đang đến, hứa hẹn sẽ mang tới hy vọng, quyết tâm cùng với tinh thần vui vẻ lạc quan và những điều mà bạn mong muốn. Chúc bạn có một năm thật trọn vẹn. Chúc mừng năm mới!

3. Năm mới, tôi mong bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và đạt được những gì mình mong muốn. Một năm mới thêm nhiều mục tiêu mới, thành thành tựu mới và nguồn cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn phát lộc phát tài.

4. Năm mới Tết đến, chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền. Happy new year!

5. Chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

6. Năm mới lại về, chúc bạn và gia đình luôn hòa thuận, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.

7. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Chúc bạn có một bầu sức khỏe, biển cả tình thương và một đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời và gia đình thịnh vượng.

8. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn năm mới có người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí, sống lâu một tí.

9. Chúc bạn của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn. Happy New Year!

10. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang vạn sự lành. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi!

11. Năm mới chúc cả gia đình bạn có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời.

12. Năm mới Nhâm Dần, xin chúc bạn ngày càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em bạn bè sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

loi chuc tet ban be

13. Chúc bạn thân của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài tấn lộc. Happy New Year!

14. Năm Nhâm Dần 2022, chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

15. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi!

Nguồn : bau.vn