Lý Tử Thất lên tiếng đính chính chuyện dừng ra video, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt

Trước xôn xao tin đồn Lý Tử Thất dừng ra video khiến người hâm mộ tiếc nuối. Thế nhưng, mới đây cô nàng đã đính chính lại đó là tin đồn.

Mới đây, Lý Tử Thất khiến netizen ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam tiếc nuối vì thông báo sẽ dừng hoạt động Youtube. Nhiều người tỏ ra khá buồn vì từ nay không còn được xem các video cuộc sống thôn quê ở Trung Quốc nữa. Nhiều người cũng lo lắng việc này sẽ ảnh hưởng đến vị trí của cô trên mạng xã hội.

ly tu that

Trước những thông tin này, phía đại diện chia sẻ mới nhất về tình trạng của cô hiện nay cũng như dự định trong tương lai. Theo đại diện truyền thông của “tiên nữ đồng quê” – cô Mộ Dung cho biết những tin đồn về việc việc Lý tử thất dừng ra video là chưa chính xác.

ly tu that

Cụ thể, vào ngày 26/8, trợ lý của cô tiết lộ trên mạng xã hội: “Về vấn đề đăng video mới, những năm qua chị Tử Thất luôn vùi đầu vào công việc sáng tạo nội dung mà bỏ qua nhiều thứ trong cuộc sống hiện thực, nên hiện tại cần sắp xếp lại rõ ràng. Mọi người đều biết chị Tử Thất còn chưa tốt nghiệp cấp ba, hiện chị ấy cần học hỏi thêm kiến thức văn hóa cũng như nâng cao tay nghề, đây là việc tốt. Mong mọi người đừng lo lắng. Từ nay, chị ấy sẽ trò chuyện, thăm hỏi mọi người trên kênh mạng xã hội Luzhou”.

ly tu that

Chia sẻ này khiến khá nhiều cư dân mạng cũng như các báo đài đã hiểu nhầm rằng Lý Tử Thất dừng ra video. Tuy nhiên, theo cô Mộ Dung, Tử Thất chưa có ý định ngừng đăng các video ẩm thực cũng như ngừng hoạt động YouTube như thông tin đang được lan truyền. Theo chia sẻ của người đại diện: “Chỉ là gần đây, Lý Tử Thất đang sắp xếp lại cuộc sống cũng như tập trung cho việc học tập nên thời gian cập nhật các sản phẩm mới sẽ chậm hơn trước một chút“.

Qua đây, Lý Tử Thất cũng gửi lời đến các fan Việt Nam đã luôn quan tâm và ủng hộ cô.

Nguồn : bau.vn