MC Nguyễn Hoàng Linh nêu rõ quan điểm: “Phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn”

Nữ MC xinh đẹp đã có những dòng chia sẻ quan điểm về tình yêu cực chuẩn. Những quan điểm này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ bạn bè và người hâm mộ.

MC của “Chúng tôi là chiến sỹ” – Nguyễn Hoàng Linh mới đây đã có những dòng chia sẻ giữa đêm về tình yêu. Cụ thể: “Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần! Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn“. Quan điểm về yêu, cưới, người đàn ông tử tế và người đàn ông đểu khiến nhiều khán giả có phần lo lắng có khi nào cô đang ám chỉ câu chuyện tình cảm của mình đến lần thứ 2 vẫn gặp nhiều trắc trở, và cô vẫn chưa gặp đúng người đàn ông tử tế.

Nguyen Hoang Linh

Nguyên văn quan điểm của MC Nguyễn Hoàng Linh

Nhưng đó chỉ là những suy luận cá nhân, ở phía dưới phần bình luận cô vẫn dành rất nhiều lời khen cho a “Rùa” – Trần Mạnh Hùng:  “Anh Rùa siêu tử tế mà, xứng đáng ngày nào cũng là trăng mật“. Đáng chú ý còn có những dòng bình luận của chồng MC là Trần Mạnh Hùng: “Vậy chồng em đã được gọi là tử tế, là xứng tầm chưa hả vợ anh? “. Nguyễn Hoàng Linh vui vẻ phản hồi lại: ” Hâm như em thì chỉ có Hùng đoàn mới xứng tầm. Hùng đoàn tử tế thứ 2 thì khó có ai là số 1 ạ“.

Nguyen Hoang Linh

Hình ảnh nữ MC để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ

Nguyen Hoang Linh

Hình ảnh MC Hoàng Linh bên cạnh chồng 

Tiếp tục nói về những quan điểm, suy nghĩ của bản thân trong tình yêu, nữ MC trả lời bình luận của bạn bè: “Đàn ông ý, có thì vui, mà không có thì vẫn vui. Quan trọng và nhất định phải là người tử tế”.

Có thể thấy trong tình yêu nữ MC đặc biệt quan tâm tới yếu tố “tử tế” của đối phương. Yếu tố này giúp duy trì một mối quan hệ vững bền và giúp cho tình cảm của các cặp đôi đang yêu, các đôi vợ chồng luôn bền chặt, vượt qua sóng gió dễ dàng hơn.

 

Nguồn : Sức Khỏe 24h