Minzy (2NE1) bất ngờ trở thành CEO sau 4 năm rời YG

Thông tin cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời 2NE1 bất ngờ trở thành CEO đang được cư dân mạng xứ Hàn chia sẻ rộng rãi.

YG Entertainment là một trong những công ty đào tạo thần tượng lớn tại Hàn Quốc mà nhiều thực tập sinh ao ước có thể vào được. “Ông lớn” này là công ty đỡ đầu cho rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như BIGBANG, 2NE1, BLACKPINK…

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, có rất nhiều idol vẫn lựa chọn cách rời khỏi YG để đi tìm sự nghiệp riêng. Minzy chính là một trong những trường hợp như thế, sự kiện cô rời khỏi 2NE1 và chấm dứt hợp đồng với YG năm nào đã khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy “đế chế” mà cô đã tự gây dựng nên từ sau khi rời đi, có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Minzy rời khỏi 2NE1 đã gây tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ.

Vào ngày 22/10, truyền thông xứ Hàn đưa tin cô nàng đã trở thành CEO, tự lập công ty giải trí riêng sau 4 năm rời khỏi “ông lớn” YG. Công ty của cô có tên là MZ Entertainment, ngoài việc quản lý hoạt động của nữ idol thì nơi đây còn tập trung tìm kiếm nhân tài và tạo nên những thế hệ thần tượng mới.

Minzy

Cô bất ngờ trở thành CEO sau thời gian vắng bóng.

Minzy sẽ cùng với cha của cô là ông Gong Sun Yong điều hành công ty. Đảm nhận vị trí Tổng giám đốc, cô phụ trách việc giám sát hệ thống đào tạo. Được biết, “MZ” là tên viết tắt của “Millennium” (Kỷ nguyên) và “Gen Z” (Thế hệ Z) với mong muốn MZ Entertainment sẽ trở thành công ty tìm kiếm và nâng tầm những ngôi sao của thế hệ mới. Trước đây, Minzy cũng từng mở học viện vũ đạo và đào tạo nhiều lứa học viên.

Minzy

Sự nghiệp của Minzy sau khi rời 2NE1 không được thuận lợi lắm.

Là một trong những girlgroup nổi tiếng nhất nhì của thế hệ gen 2 trong K-pop, 2NE1 đã trở thành tượng đài bất hủ với rất nhiều bản hit đình đám. Thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại, các thành viên trong nhóm đã lần lượt rời đi. Cô nàng sau thời gian rời nhóm cũng rất chật vật để tìm lại ánh hào quang của mình.

Minzy ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009 sau đó rời khỏi YG vào năm 2016. Cô tiếp tục đầu quân cho The Music Works nhưng vì vướng vào vụ kiện tụng hợp đồng 50 triệu won (tương đương với khoảng 1 tỷ đồng) nên đã trở thành nghệ sĩ tự do vào năm 2019. Những sản phẩm solo của cô sau khi rời nhím cũng không đạt được thành công như mong đợi. Duy chỉ có Spring, tác phẩm được đánh giá nổi bật hơn hẳn, là bước đệm cho sự tái xuất của cô nàng.

Minzy

Giờ đây, tin tức cô nàng đang đứng ở một cương vị mới ngay lập tức được Knet quan tâm và không khỏi bất ngờ. Trong tương lai, nhiều người cũng hy vọng cựu thành viên nhóm có thể đào tạo thêm thần tượng tài năng như chính cô.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng