Mix & match chân váy xếp ly cho những ngày thu đông

Chân váy ngắn xếp ly cứ diện là thấy xinh nên hội chị em có “cuồng” cũng khó trách.

Chân váy dài xếp ly thực sự đang là item “hot hit” khó cưỡng với nhiều tín đồ. Bởi lẽ item này có nhiều “quyền năng” lắm nhé, vừa dễ mặc đồ, vừa khiến chị em trở nên sang trọng. Tuy chân váy dài nhưng vẫn khiến các cô gái trẻ trung và năng động hết sức nữa.

Đó cũng là lý do mà kiểu váy này được các shop thiết kế và nhập hàng mới về liên tục. Các nàng sắm sửa diện thì style tự động xinh xắn và “lên hương” ngay. Váy dài xếp ly có thể kết hợp với áo da khiến các chị em trở nên cá tính nhưng không hề mất đi vẻ nữ tính trong đó.

Vào những ngày trời se lạnh, hội chị em còn có thể mặc chân váy xếp ly dài cùng với áo len. Khi mặc bộ trang phục các chị em có thể kết hợp cùng với giày sneaker để tạo nên sự năng động và trẻ trung mỗi khi đi làm hay đi chơi cùng bạn bè.

Hay một sự kết hợp khác cho các cô nàng muốn trở nên “sang – xịn – mịn” thì việc kết hợp váy xếp ly dài cùng áo blazer cũng là một ý tưởng không tồi. Nó tạo nên sự sang trọng cho các quý cô mỗi khi đi bất cứ đâu mà ai cũng phải ngoảnh lại vì độ “thời trang” của nó.

Cuối cùng dành cho các bạn nữ đáng yêu khi kết hợp váy dài xếp ly cùng với áo hoodie. Những chiếc chân váy màu sắc nhẹ nhàng, nền nã như xám/đen/trắng có nhiều “đất diễn” hơn vì dễ phối với nhiều item khác nhau, đồng thời khiến tổng thể trở nên xịn sò hẳn. Muốn diện đồ đơn giản nhưng hiện đại, đây nhất định là item các cô gái không thể bỏ qua.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng