Ngất ngây với loạt ảnh của Lọ Lem, Hạt Dẻ – 2 ái nữ nhà MC Quyền Linh

Dù mới 13 và 16 tuổi nhưng hai ái nữ nhà MC Quyền Linh đã khiến dân tình ngất ngây bởi nhan sắc ngọt ngào chuẩn "hoa hậu tương lai".

Trong các Gen Z nổi bật hiện nay, 2 ái nữ nhà MC Quyền Linh vẫn luôn nằm ở top đầu. Dù còn nhỏ tuổi nhưng nhan sắc ngày càng xinh xắn và cuộc sống riêng tư không màu mè của hai chị em Lọ Lem – Hạt Dẻ đã ghi điểm trong lòng các khán giả.

mc quyen linh

 

Lọ Lem (Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) là hai cô con gái của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Mới chỉ 16 và 13 tuổi nhưng nhan sắc hai chị em luôn là chủ đề bàn tán gây sốt. Loạt ảnh của hai cô thiên kim tiểu thư đều nhận về cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Mỗi lần mẹ Dạ Thảo lên sóng ảnh ọt mới của hai tiểu thư, dù là tạo dáng bên vườn hoa hay ảnh thường ngày, lượt tim nhận về đã không thể kể hết.

mc quyen linh

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh sở hữu nhan sắc vượt trội

Ở tuổi 16, cô chị Lọ Lem được dự đoán là hoa hậu tương lai. Lọ Lem sở hữu thân hình mảnh mai, gương mặt phúc hậu và vẻ ngoài rạng rỡ. Nhiều người cho rằng cô bé kết hợp nét đẹp của cả ba và mẹ.

mc quyen linh

Loạt ảnh của Lọ Lem tại vườn hồng 21 tỷ gần đây khiến dân mạng không khỏi “lịm tim”. Dù góc nghiêng hay chính diện, nhan sắc của cô nàng vẫn tươi trẻ và không tì vết.

Không kém cạnh chị gái, Hạt Dẻ cũng sở hữu nhan sắc ngây ngất. Dù mới 13 tuổi nhưng cô nàng đã cao gần 1m70. Cô bé có gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn cuốn hút. Má lúm đồng tiền chính là điểm nhấn trong nét đẹp của Hạt Dẻ.

Trong những loạt ảnh váy trắng gần đây, hai nàng ái nữ xinh đẹp hệt như những nàng công chúa. Với gene “mỹ nhân” vượt trội, hai mỹ nhân nhà MC Quyền Linh chắc chắn sẽ còn gây hot trong tương lai.

Nguồn : bau.vn