Ngày trở về, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quê nhà chào đón nồng nhiệt

Hôm nay, ngày 28/3 Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về quê hương sau bao ngày tháng xa cách. Đến nơi, người đẹp hạnh phúc khi nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ người thân, bạn bè và đông đảo người dân ở quê nhà.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ trạng thái cảm xúc kèm đoạn video ghi lại hành trình về quê hương Thanh Hóa sau bao ngày xa cách. Nàng hậu với tâm trạng vui tươi, hồ hởi thấy rõ.

Cụ thể, Hoa hậu xứ Thanh viết: “Hành trình về quê của Hà. Cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè các bạn fans đã đón Hà tại Thanh Hoá thật nồng nhiệt. Hà cảm thấy biết ơn và vô cùng trân trọng tình cảm của mọi người”.

Đồng thời Hoa hậu xứ Thanh cũng chia sẻ thêm: “Trở về thăm quê hương sau một hành trình dài. Cảm ơn gia đình và tất cả những người yêu mến Hà đã chào đón tại sân bay Thanh Hoá trong ngày vinh quy bái tổ”.

Đỗ Thị Hà xuất hiện với hình ảnh chiếc áo dài màu xanh nổi bật, chiếc áo với họa tiết rau má ấn tượng. Được biết đây cũng chính là thiết kế từng giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm tại cuộc thi Miss World 2021.

Ngay sau khi xuất hiện, Đỗ Thị Hà được người thân, gia đình, bạn bè và các fans chào đón nhiệt tình. Những tiếng hò reo, vui mừng khi gặp lại nàng hậu, tiếp đến mọi người tặng hoa và lần lượt chụp ảnh lưu lại kỷ niệm. Bên cạnh đó là những cái bắt tay, cái ôm, nói chuyện rôm rả khiến không khí trở nên thật vui vẻ.

Hoa hau Do Thi Ha

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất hạnh phúc khi gặp người thân.

Hoa hau Do Thi Ha

Đỗ Thị Hà vô cùng rạng rỡ xinh đẹp.

Đông đảo người thân, bạn bè, fans hâm mộ đến sân bay đón Đỗ Thị Hà.

Sau đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến trường THPT Hậu Lộc 4 để trao học bổng cho các em học sinh hiếu học, các em có hoàn cảnh khó khăn để các em học sinh có thêm động lực trong học tập.

Không khí tại trường THPT Hậu Lộc 4 rất vui vẻ, các thầy cô cùng các em học sinh cũng mừng vui chào đón nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng tại THPT Hậu Lộc 4.

Nguồn : bau.vn