Ngỡ ngàng với hình ảnh chiếc đèn ngủ cực lộng lẫy được tái chế từ vỏ chai nước

Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn thấy chiếc đèn ngủ vintage "sang chảnh" dưới đây được làm từ vỏ chai nhựa và tổng chi phí chỉ 100k.

Khác với vẻ bề ngoài “đắt tiền” của chiếc đèn ngủ này, trên thực tế nó được làm bằng những nguyên liệu cực kỳ đơn giản. Chủ nhân của chiếc đèn độc đáo này chính là chị Phương Linh (Hà Nội). Trong thời gian rảnh rỗi, chị Linh thường làm các món đồ handmade, chiếc đèn này cũng vậy.

den ngu

Chị Phương Linh hiện tại đang sinh sống ở Hà Nội

Khi đăng tải hình ảnh đèn ngủ tự tay làm lên Facebook cá nhân, rất nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ sự khéo tay của chị Linh. Theo chia sẻ của chị đây là sản phẩm tận dụng các vỏ chai nhựa để tạo thành: “Các bạn có tin đây là chiếc đèn ngủ vintage mình làm từ chai nước Aqua 5L và mấy chai nước muối sinh lý linh tinh không? Nguyên liệu cộng vào khoảng 100k bao gồm bóng đèn, đui đèn và mấy cái dây ruy băng trang trí, hạt cườm, ngọc trai”.

den ngu

Nếu nhìn từ xa thật khó có thể tin đây là chiếc đèn ngủ được làm bằng vỏ chai nhựa. Nguyên liệu làm đèn bao gồm: vỏ nhựa chai nước, 1 chút vải ren, súng bắn keo, hạt cườm, ruy băng, đui và bóng đèn là có thể làm được chiếc đèn xinh xắn.

den ngu

Phần vải ren nên chọn màu trắng hoặc các màu nhạt để khi thắp đèn sẽ đẹp và sáng hơn. Đồng thời, không nên chọn loại vải quá mỏng vì sẽ làm cho dáng đèn không được đẹp.

den ngu

Nếu không nói thì làm sao có thể biết chiếc đèn “sang chảnh” này có giá chỉ 100k. Không chỉ có tác dụng làm đèn ngủ, mà nó có giá trị như đồ decor để căn phòng của bạn thêm điểm nhấn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với chiếc đèn này, hãy xem chi tiết thực hiện được chị Phương Linh quay lại bằng video dưới đây.

Hi vọng với sự chia sẻ của chị Phương Linh, các bạn có thể tự tay làm cho mình hoặc người thân những chiếc đèn ngủ xinh xắn, độc đáo.

Nguồn : bau.vn