Ngô Thanh Vân và Huy Trần để lộ bằng chứng đang sống chung

Để "soi" hint hẹn hò của Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần, bởi lẽ cặp đôi đã sớm ẩn ý công khai sống chung một nhà.

Theo đó, mới đây các “thánh soi” đã vô tình phát hiện ra nhiều chi tiết tương đồng về không gian sống của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Cụ thể, vào sáng nay (5/3) khi Huy Trần chia sẻ một bức ảnh đón bình minh ngay tại ban công một căn hộ cao cấp, nhiều cư dân mạng liền nhận ra sàn gỗ, bàn, ghế… đều giống hệt với ban công nhà Ngô Thanh Vân. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn cả hai sống chung một nhà.

Bạn trai 'tin đồn' của Ngô Thanh Vân là ai?

Song, không chỉ dừng lại ở chi tiết khu ban công rồi phán đoán, một số “thánh soi” còn phát hiện ra nhiều chi tiết khác vô cùng trùng hợp. Ví dụ như bộ sofa màu ghi – nơi Huy Trần đăng ảnh “sống ảo” hoàn toàn giống với nội thất bên trong căn hộ của Ngô Thanh Vân. Hay như việc Huy Trần tự tay chuẩn bị hai suất ăn vào buổi sáng sớm tinh mơ cũng cho thấy nghi vấn cả hai sống chung hoàn toàn có căn cứ. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận bày tỏ sự phấn khích vẫn có không ít người cho rằng, có thể Huy Trần chỉ đơn thuần qua nhà đàn chị chơi, tiện thể sống ảo và nấu nướng.

Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi để lộ bằng chứng sống chung

Huy Trần từng đăng bức ảnh có bộ sofa màu ghi giống hệt nội thất của Ngô Thanh Vân. Không những thế, anh chàng còn đính kèm bài hát “Get Up, Stand Up” (tạm dịch là: Thức dậy, đứng lên), vậy nên nghi vấn sống chung càng được củng cố.

Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi để lộ bằng chứng sống chung

Trước đó, vào dịp sinh nhật tuổi 42, Ngô Thanh Vân cũng đã ngầm công khai chuyện tình với Huy Trần. Không những thế, trước mặt toàn thể bạn bè, nữ diễn viên còn xúc động ôm “tình tin đồn” và chia sẻ: “Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc”. Điều này chứng tỏ chuyện tình cảm của cả hai đang phát triển rất tốt đẹp. Nhiều người tin rằng, với đà phát triển này chẳng mấy chốc Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ có được “happy ending”.

Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi để lộ bằng chứng sống chung

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Song song với đó, cả hai cũng nhận được nhiều sự ủng hộ vì trông rất đẹp đôi.

Nguồn : Sức khỏe 24h