Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng thoải mái khoe ảnh hẹn hò

Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm khi để lộ nhiều bằng chứng ở bên nhau trong thời gian nghỉ dưỡng.

Những ngày gần đây, tin đồn tình cảm của Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi đang thu hút được sự quan tâm rất lớn. Đáng nói, vì cặp đôi này liên tục muốn khẳng định “chủ quyền” thông qua loạt bằng chứng hẹn hò siêu ngọt ngào nên người hâm mộ có muốn ngó lơ cũng chẳng được. Và mới đây nhất, Ngô Thanh Vân – Huy Trần lại một lần nữa ngầm khẳng định tin đồn hẹn hò là có thật thông qua bức ảnh check in cùng địa điểm.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Ngô Thanh Vân và Huy Trần cách đây ít giờ đã đăng tải hai bức ảnh sống ảo. Ngay lập tức, cư dân mạng soi ra địa điểm mà cả hai check in hoàn toàn giống nhau. Nhiều người cho rằng, dù không chụp chung khung hình nhưng dựa trên những chi tiết khung cảnh trùng hợp, có thể khẳng định cặp đôi này đang đi du lịch cùng nhau, đồng thời làm “phó nháy” cho nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần được đồn đoán đã về ra mắt gia đình khi để lộ ảnh chụp đoàn viên vô cùng thân thiết. Hay như trong chuyến du lịch đầu năm, cặp đôi còn được soi ra mặc đồ ngủ đôi, thoải mái trao cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ. Tuy nhiên, đứng trước tin đồn hẹn hò, cả hai vẫn chưa có phản hồi nào chính thức, vậy nên người hâm mộ chỉ có thể tiếp tục chờ đợi.

Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò khó chối cãi.

Đây cũng là bằng chứng rõ ràng cho thấy cặp đôi ngày càng công khai dần chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người hy vọng rằng, trong thời gian tới cặp đôi uyên ương sẽ chính thức công khai chuyện hẹn hò. Thậm chí, một số fan còn mong chờ đám cưới siêu hoành tráng sẽ sớm diễn ra. Điều này cho thấy, “cặp đôi tin đồn” đang nhận được sự ủng hộ rất lớn.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]