Ngọc Trinh chi nửa tỷ đồng tặng máy ép tim cho BV Chợ Rẫy hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Hành động thiết thực của Ngọc Trinh trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã nhận vô số lời khen ngợi từ công chúng.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Ngay tại Việt Nam, số ca nhiễm bệnh cũng tăng đáng kể trong vài ngày qua, khiến mỗi người đều phải đảm bảo an toàn sức khoẻ đến mức tối đa. Với nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19 gây ra, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

ngoc trinh

Mới đây, Ngọc Trinh chính là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp số tiền lớn để chống dịch Covid-19. Cô quyết định trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy máy ép tim trị giá 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 tại tuyến đầu chống dịch.

Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải thư cảm ơn từ Bệnh viện Chợ Rẫy và hé lộ mình đã đóng góp một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho khoa Hồi sức cấp cứu, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. “Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện”, Ngọc Trinh chia sẻ.

ngoc trinh

Bài đăng cũng nhận được nhiều sự quan tâm tới từ đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người dành lời khen cho hành động đầy thiết thực và ý nghĩa của “nữ hoàng nội y”. Trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, cô cũng vẫn âm thầm làm thiện nguyện mà không hề khoe mẽ trên trang cá nhân hay có bất cứ động thái nào trước đó.

Phía bệnh viện Chợ rẫy cũng đã gửi lời cảm ơn tới Ngọc Trinh vì hành động đẹp của cô đối với công tác phòng chống Covid tại bệnh viện. Nhiều cư dân mạng cũng đã cảm kích trước tấm lòng của Ngọc Trinh khi quyết định chi một số tiền không nhỏ.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]