Người có 3 ngón tay này dài càng hút lộc, phúc lớn mệnh dày

Theo nhân tướng học, nhìn vào hình dáng ngón tay ngắn hay dài có thể dự đoán về tính cách, tài vận, hậu vận của một người.

Trong nhân tướng học, nhìn vào đường nét cơ thể của một người có thể dự đoán được tính cách, tài vận, hậu vận… của người đó. Nếu bạn sở hữu 3 ngón tay này càng dài thì càng nhiều lộc, phúc lớn. Cùng xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

3 ngón tay này càng dài càng nhiều lộc, phúc lớn mệnh dày

1. Ngón tay cái thon dài

Theo nhân tướng học, ai có ngón tay cái dài hơn bình thường là người tài giỏi, thông minh và tinh tế hơn người. Họ mang phận sống giàu sang phú quý ngay từ khi mới sinh ra. Trong công việc người này rất nghiêm túc và có trách nhiệm, hơn nữa họ còn là người vô cùng tận tâm. Nếu có sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện nhưng bù lại người này lại có ý chí vươn lên. Họ không vì lý do hoàn cảnh của mình mà nhụt chí mà còn rất giàu tham vọng. Người này luôn tìm cách nỗ lực, không ngừng học hỏi để từng bước đi đến thành công. Chính vì có những suy nghĩ không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mới khiến họ trở nên mạnh mẽ, vượt lên chính mình đến như vậy.

Người có ngón tay cái thon dài thích hợp làm chủ hơn làm công. Hơn nữa, họ là người có tham vọng trong nghề nghiệp và nghiêm túc trong công việc. Cuộc sống của họ sẽ vượng lên sau 35 tuổi. Ngoài ra, họ còn được nhiều người xung quanh tin tưởng, tín nhiệm. Trong buôn bán, họ được nhiều người ủng hộ, giữ được chữ tín lên đường buôn bán vô cùng thuận lợi.

2. Ngón tay út dài hơn ngón tay cái

Người có ngón tay út dài thường được nhận xét là người rất giỏi nấu nướng và khéo tay trong chuyện bếp núc. Trong hôn nhân, họ được cho là người vợ/người chồng đảm đang. Bên cạnh đó, họ còn là người rất khôn khéo trong chuyện vun vén tình cảm gia đình. Họ hút tài lộc và phúc đức đến cho gia đình, vợ/ chồng con. Ngoài ra, người này trong cuộc đời thường gặp nhiều phúc lộc, may mắn. Vì tích cách dễ gần, cởi mở nên đi tới đâu họ được nhiều người yêu mến. Đây chính là một lợi thế trong cuộc đời của người này.

Hơn nữa, người có tay út dài hơn ngón tay cái còn giỏi làm “cánh tay đắc lực” cho chồng/ vợ vươn tới thành công trong công việc, sự nghiệp. Có thể nói, họ là người được sự tín nhiệm của vợ/chồng nên tình cảm vợ chồng của người này rất đầm ấm và thuận hòa. Về cuối đời, người này được tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên người bạn đời chung thủy, con cháu đều thành tài và hiếu thảo. Có thể nhận xét rằng cuộc đời của người này khá an nhàn, họ biết cách tự tạo nên hạnh phúc cho bản thân vì tính cách có phần khôn khéo của mình.

3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Thông thường, những người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sở hữu bề ngoài thoạt nhìn qua thì cảm thấy mong manh và khá đơn giản. Thế nhưng, thực chất người này lại khá mạnh mẽ, đâu đó có một chút sự khôn khéo. Họ sống thực tế và chỉ quyết định làm mọi việc khi đã tính toán kỹ càng. Sự nghiệp của người này khá thành công, bởi họ rất mạnh dạn hành động, dứt khoát và quyết đoán. Công việc của họ sẽ ngày càng thăng tiến nhờ vào những tính cách này. Bên cạnh đó, người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường sống tự tập, không thích dựa dẫm vào người khác. Chính vì vậy mà những thành công họ đạt được được đều do bản thân tự nỗ lực chứ không nhờ bất cứ sự trợ giúp nào từ người xung quanh hay phải nhờ cậy đến người khác.

ngon tay dai

Người này mặc dù không được sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh đầy đủ, có điều kiện. Cuộc sống có phần vất vả, khó khăn đã khiến họ có được nghị lực vươn lên. Tuy nhiên, vận mệnh cuộc đời của người này sẽ thay đổi sau năm 35 tuổi. Tướng tay này sẽ đem lại cho họ sự nghiệp ổn định với mức thu nhập mà nhiều người phải mơ ước.

Nguồn : bau.vn