Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm điều này với bạn gái mình

Khi thực sự trân trọng mối quan hệ này và mong muốn tiến xa trong tương lai thì người đàn ông sẽ hết sức nâng niu cô gái của mình.

Ngược lại, một người đàn ông không thực sự yêu thương bạn gái mình mà chỉ ở bên cô ấy vì một mục đích ích kỷ nào đó, thì anh ta sẽ có những hành động như thích chê bai vẻ ngoài của đối phương, cố gắng nắm quyền kiểm soát bằng cách xâm phạm quyền riêng tư, thậm chí lừa dối bạn suốt thời gian dài…

Lừa dối bạn

Không chỉ là vấn đề chung thủy mà bao gồm cả những chuyện nhỏ diễn ra hàng ngày có liên quan đến cả hai. Người đàn ông tốt sẽ luôn tham khảo ý kiến của bạn gái trước trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngược lại, nếu anh ta thường xuyên né tránh việc nói chuyện nghiêm túc với bạn thì mối quan hệ này khó mà bền lâu.

đàn ông

Xâm phạm quyền riêng tư

Việc người ấy tò mò muốn biết mật khẩu mạng xã hội hoặc điện thoại của bạn có nghĩa là anh ta không thực sự tin tưởng bạn gái mình. Trong khi với một mối quan hệ bền vững thì yếu tố quan trọng nhất là hai bên phải thực sự tin tưởng nhau và tôn trọng không gian riêng của đối phương.

Ngăn cản đam mê của bạn

Thay vì động viên, khích lệ bạn gái theo đuổi công việc yêu thích thì anh ta toàn nói những câu gây nhụt chí, dạng như “cái này không hợp với em, có cố gắng mấy cũng thất bại thôi”. Nếu gặp phải trường hợp như này thì hãy cân nhắc thật kỹ về việc duy trì mối quan hệ, bởi rất có thể anh ta không hợp với bạn đâu, có cố gắng mấy rồi cũng chia tay thôi.

đàn ông

Yêu cầu bạn chứng minh bản thân xứng đáng với tình yêu của anh ta

Điều này cho thấy đối phương không đủ thông minh để cảm nhận được tình cảm của bạn, đó là chưa kể đến trường hợp anh ta đang quá đề cao bản thân. Trong tương lai nếu phải chung sống với người như vậy thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để chứng minh thêm nhiều vấn đề khác nữa nhé.

Không dành sự ưu tiên cho bạn

Khi người đó gặp chuyện không vui thì bạn luôn ở bên động viên, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên đến lúc bạn cần đối phương nhất thì lại chẳng thấy đâu cả, vì anh ta còn bận rộn đủ thứ trên đời. Mà phụ nữ thông minh thì sẽ chẳng lựa chọn người đàn ông vô tâm, không xem mình là quan trọng nhất như vậy đâu.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Hạnh phúc hôn nhân không phải “ai có quyền hơn”
Hạnh phúc hôn nhân không phải “ai có quyền hơn”

Tôn trọng quyền của nhau là nền tảng cơ sở để xây dựng nên gia đình. Tuy nhiên, trong hôn nhân, người phụ nữ không cần quá rạch ròi, đôi khi chính điều “chưa bình đẳng” ở mức độ nào đó cũng có thể góp phần để cuộc hôn nhân nhiều màu sắc và thú vị…