Người giàu có thường sở hữu 4 tướng bàn tay vàng này

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng trên bàn tay dưới đây, thì xin chúc mừng cả đời bạn sẽ sống trong nhụng lụa, tự làm nên cơ nghiệp lẫy lừng.

Theo các chuyên gia tướng số, để xác định số mệnh giàu có của một người phải dựa vào rất nhiều yếu tố kết hợp như khuôn mặt, ngày giờ sinh, nốt ruồi… Nhưng thông thường, xem tướng bàn tay giàu có là cách khá phổ biến vì ở mỗi người sẽ có các đường chỉ tay riêng biệt, không ai trùng lặp với ai.

1. Tướng bàn tay đầy đặn, mềm mại, ngón tay thon dài

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay mềm mại thì với ngón tay thon dài thì chắc hẳn bạn là người mệnh phú quý. Đặc biệt, nếu là phụ nữ có bàn tay đầy đặn và mềm mại sẽ minh chứng cho cuộc sống no đủ, không phải làm ăn vất vả, lo nghĩ quá nhiều. Lòng bàn tay đầy đặn cũng tượng trưng cho một cơ thể khỏe mạnh.

tuong ban tay

Những người phụ nữ có lòng bàn tay đầy đặn vừa thông minh, vừa sắc sảo lại có vẻ tự tin, sức hút mãnh liệt. Họ sẽ thu hút được nhiều đối tượng khác giới tốt và tài giỏi không kém mình. Trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn trắc trở, họ cũng sẽ được quý nhân trợ giúp nhiệt tình nên dễ dàng vượt qua và tiến tới thành công trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, họ có hôn nhân viên mãn gia đình vui vẻ, thuận hòa, phúc khí truyền tới cả đời con, đời cháu.

2. Đường chỉ tay hình chữ M

Một người nếu có đường chỉ tay hình chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay, các đường nét tương đối rõ ràng sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Trong cuộc sống những người sở hữu đường chỉ tay này từ khi sinh ra đã gặp rất nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ rất nhiều, họ không chỉ có sự nghiệp mà đường tài lộc của những người này cũng vô cùng thịnh vượng.

tuong ban tay

 

Trong cuộc sống những người có tướng tay chữ M, thì bản thân người đó tính cách hào sảng, càng phóng khoáng càng được ông trời ưu ái, dễ dàng đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

3. Lòng bàn tay có hình ngôi sao

Dù nam hay nữ nhưng trên bàn tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, thì số mệnh của những người này vô cùng giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.

tuong ban tay

Những người đàn ông xuất hiện hình ngôi sao ở lòng bàn tay thường có trí thông minh, tài ba, xuất chúng hơn người. Ngoài ra, họ là người có tính cách cởi mở, tốt bụng, sáng suốt trong mọi việc, không bao giờ chùn bước trước khó khăn, thử thách. Nhờ sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng mà tiền tài, danh vọng và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ trong ngày gần nhất.

4. Tướng bàn tay- Trong lòng bàn tay có nhiều tài khối

Nếu như phần gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tin và đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Cuộc đời của một con người tài vận tốt đẹp hay xấu đều liên quan tới đường vân này. Bàn tay một người có đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý.

Trong cuộc sống, phần lớn những người sở hữu tướng tay này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Đồng thời, họ còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, có khả năng quan sát và dễ dàng thăng quan phát tài.

Bài viết này của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn