Người sinh vào tháng âm lịch này: Có tài lãnh đạo, làm nên nghiệp lớn

Những người sinh vào tháng âm lịch này thường sở hữu trí tuệ hơn người, vận khí càng sau này càng vượng. Vậy đó là những tháng sinh nào?

Những người sinh tháng âm lịch này thường sở hữu hậu vận giàu sang, phú quý, cuộc sống của họ sẽ ngày một đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

Tháng 2

Tháng 2 Âm lịch hàng năm lúc thời tiết ấm áp, nồm ẩm. Người sinh vào tháng này thường sở hữu tài vận dồi dào, có trí tuệ và tài năng xuất chúng. Nhìn chung, họ là người giàu nghị lực, có trách nhiệm và tâm huyết với công việc. Họ rất quyết đoán, bộc trực, có tài lãnh đạo. Trước tuổi trung niên, họ có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, có khi phải làm lại từ đầu.

thang am lich

Tuy nhiên, họ không vì thất bại mà nản lòng nhụt chí. Đối với họ, cuộc sống nghèo khó khơi dậy trong họ khát vọng thành công để sống tốt hơn. Người sinh tháng này sống có lý tưởng, có lòng dũng cảm, dám nghĩ dám làm, không ngại cạnh tranh. Đến tuổi trung niên, người sinh tháng này có được sự nghiệp ổn định, từng bước đi lên.

Tháng 5 

Tháng 5 là khoảng thời điểm trăng khuyết. Người sinh vào tháng này được ví như một chú ngựa bất kham, ít khi chịu khuất phục trong cuộc đời. Họ thường là người thông minh, tài giỏi, ham học hỏi. Dù sống trong môi trường khó khăn, vất vả, họ luôn biết cách sống tự lập, tự mình làm việc chăm chỉ chứ không nhờ cậy vào người khác.

Trái tim người sinh tháng này được ví như ngọn lựa không bao giờ tắt. Trời không phụ lòng người, người sinh tháng này đến tuổi trung niên được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn. Từ đôi bàn tay trắng, họ có thể gây dựng nên sự nghiệp của riêng mình.

Sự nghiệp của họ từ đó sẽ lên như diều gặp gió, lại được thêm quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này mang năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, có tài năng thuyết phục người khác làm theo ý mình. Đến tuổi trung niên, dù không quá giàu sang sung túc, họ vẫn có được một sống đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Tháng 9

Tháng 9 Âm lịch hàng năm là thời điểm sương lạnh. Người sinh vào tháng này thường là người thật thà, ngay thẳng. Dù làm gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ cũng không chịu cúi đầu trước số phận, luôn phấn đấu vươn lên.

thang am lich

Người sinh tháng này từ nhỏ đã thông minh, sáng suốt, làm mọi việc đều theo kế hoạch. Họ có chính kiến của riêng mình, không mong muốn người khác chi phối suy nghĩ của bản thân. Người sinh vào tháng 9 trong cuộc đời thường gặp được nhiều quý nhân. Họ luôn được quý nhân chỉ dẫn trong sự nghiệp, dễ đạt được thành công. Hơn nữa, họ có tài lãnh đạo, có tài kinh doanh nên hợp làm chủ hơn làm thuê. Sau 40 tuổi, sự nghiệp của người sinh tháng này sẽ có những bước ngoặt lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.