Nhãn hàng Tã bỉm Mễ Mễ đồng hành cùng chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời” của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Sáng ngày 11/12/2022, Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội tổ chức chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời” dành cho các cặp cha mẹ đang có ý định sinh con và đang trong giai đoạn mang bầu với chủ đề Mang Thai và Chăm sóc thai kỳ đúng cách.

Chương trình là buổi chia sẻ kiến thức hữu ích của các chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội về quá trình mang thai của mẹ và cách chăm sóc mẹ bầu đúng cách. Các chuyên gia cũng dành thời gian giúp các cha mẹ giải đáp thắc mắc và giới thiệu các phương pháp giúp mẹ có chu kỳ mang thai thận lợi, thoải mái hơn. 

Bên cạnh sự tham gia của các chuyên gia còn có sự góp mặt của đông đảo các nhãn hàng mẹ và bé uy tín tại thị trường Việt Nam trong đó có nhãn hàng Tã Bỉm Mễ Mễ Việt Nam. 

Tã Bỉm Mễ Mễ tự hào là nhãn hàng tã bỉm lấy sứ mệnh là mang đến cho trẻ em Việt những sản phẩm Lành và Chất. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường chưa lâu Mễ Mễ nhưng đã nhận được sự đón nhận tích cực đến từ các Mẹ và bé trên khắp thị trường Việt Nam. Đến với hội thảo lần này, nhãn hàng hứa hẹn mang đến cho các bố mẹ những thông tin hữu ích nhất về chăm sóc da cho bé và những lưu ý khi lựa chọn các dòng tã bỉm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Chương trình “Bạn hỏi Chuyên gia trả lời” sẽ diễn ra từ 9h30 đến 11h00 ngày 11 tháng 12 tại hội trường A Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Hiện nay chương trình đang có gói quà tặng 200.000 vnđ (hai trăm nghìn đồng) hỗ trợ chi phí đi lại cho 40 bố mẹ đăng ký sớm nhất. Khi tham dự chương trình bố mẹ còn có cơ hội nhận được rất nhiều món quà có ý nghĩa đến từ các nhãn hàng mẹ và bé. 

Để tham dự chương trình, các mẹ nhanh tay đăng ký miễn phí online tại địa chỉ:

http://dk.phusanhanoi.vn/

Hoặc nhắn tin cho fanpage Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn/

Hẹn gặp các mẹ bầu tại chương trình với nhiều phần giao lưu bổ ích và vô vàn quà tặng giá trị.

Nguồn : bau.vn