Nhiếp ảnh gia chi tiền tỷ tặng vợ bộ ảnh cưới 100 concept, lập kỷ lục Việt Nam

Triệu Cường - chàng nhiếp ảnh gia tại Hà Nội đã phá bỏ những định kiến nhàm chán về ảnh cưới studio với bộ ảnh 100 concept dành tặng cho vợ mình.

Gần đây, cư dân mạng đang truyền “bỏng tay” nhau bộ ảnh cưới đẹp như mơ với 100 concept độc lạ. Được biết, chủ nhân của bộ ảnh cưới này là anh Triệu Mạnh Cường và vợ – Nguyễn Thị Phương Thảo. Cả hai cùng thực hiện với ngân sách “khủng”. Đi kèm với đó là 2368 giờ làm việc liên tục. Trước khi được nhiều người biết đến bởi bộ ảnh cưới đặc biệt này, anh Cường đã là một nhiếp ảnh gia “quen mặt” trong ngành. Anh sở hữu một studio lớn tại Hà Nội.

concept anh cuoi

Ai bảo chụp ảnh cưới tại studio là nhàm chán, concept “dập khuôn”

Nhiều người trước đây vẫn cho rằng chụp ảnh cưới trong studio là nhàm chán. Họ cho rằng ảnh cưới sẽ không đẹp và kém đa dạng như chụp thực tế ngoài trời. Tuy nhiên với các nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì hoàn toàn trái ngược. Họ cho rằng, ảnh cưới studio sẽ đem đến trải nghiệm và sản phẩm tốt hơn cả ảnh ngoài trời.

concept anh cuoi

Khi bạn thực hiện ảnh cưới trong studio, nhiếp ảnh gia sẽ dễ dàng kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ mà không cần phụ thuộc sự may rủi về thời tiết. Còn vấn đề không thật, không sáng tạo? Đó là do bạn chưa chọn đúng studio mà thôi!

Đối với những studio có đội ngũ chuyên nghiệp, mỗi concept được thực hiện đều mới lạ. Cần phù hợp với nhân vật chính mà vẫn đem lại cảm giác chân thực tới từng chi tiết.

concept anh cuoi

Chia sẻ về vấn đề này, Triệu Cường cho biết: “Nhiều bạn nữ từng nhắn cho mình nói rằng, các bạn sợ ảnh cưới chụp tại studio sẽ một màu và ‘giả trân’. Tuy nhiên, mình đã thực hiện hàng nghìn bộ ảnh cưới khác nhau. Và cô dâu nào cũng hết sức ưng ý. Thậm chí còn khen bối cảnh đẹp và thật hơn thực tế.”

Bộ ảnh cưới và kỷ lục Việt Nam – món quà dành tặng vợ

Bộ ảnh cưới này được thực hiện để kỷ niệm 10 năm bên nhau. Đây là một món quà mà anh Cường dành nhiều tâm huyết, thời gian dành tặng vợ. Chủ nhân bộ ảnh cho rằng: “Vợ chồng mình đã sát cánh cùng nhau từ khi cả hai chưa có gì trong tay. Vì thế nên mình luôn muốn dành những gì tốt nhất cho Thảo.”

Ngoài ra, thông qua bộ ảnh cưới như “thư viện concept khổng lồ” này, anh Cường cũng muốn chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Anh đã xóa tan định kiến chụp ảnh tại studio là một màu, nhàm chán.

concept anh cuoi

“Đây là cơ hội quý báu để mình thỏa chất nghệ sĩ luôn cháy bỏng trong tâm hồn, mình tin rằng, sáng tạo là thứ không có giới hạn với Triệu Cường.”

Ngày 15/5 vừa qua, Triệu Cường và vợ đã chính thức trở thành tân Kỷ Lục Gia Việt Nam. Cả hai được xác lập “Cặp đôi sáng tạo và sở hữu bộ ảnh cưới có nhiều concept nhất Việt Nam”.

Nguồn : bau.vn