Nhìn dáng lông mày nữ giúp bạn dự đoán tính cách của một người

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Xem tướng chân mày, người ta có thể dự đoán được hậu vận, tính cách của một con người.

Theo nhân tướng học về lông mày, có khoảng 23 kiểu tướng lông mày khác nhau. Mỗi kiểu lông mày sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó. Xem tướng chân mày, bạn có thể dự đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của người đó. Điều này lý giải vì sao khi sửa đổi lông mày cũng là cách để bạn thay đổi số mệnh của mình.

Lông mày ngắn

Lông mày mỏng, ngắn, chiều dài không quá hết mắt là tướng lông mày xấu. Người sở hữu tướng lông mày này thường là người tham lam, ích kỷ, vội vàng, hấp tấp. Trong việc làm ăn, kinh doanh, họ dễ bị lừa gạt, tài sản tiêu hao. Không những thế, hôn nhân của những người mang tướng lông mày này cũng không thuận lợi. Vợ/chồng của những người này dễ một dạ, hai lòng, có chuyện tình cảm ngoài luồng.

long may

Lông mày thưa, mỏng

Người có lông mày mờ nhạt, thương mỏng thường là người nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc. Họ cũng là người tốt bụng, biết quan tâm, giúp đỡ người khác mà không màng báo đáp. Họ là người biết tích đức, về già được phúc báo.

Người có lông mày thưa, mỏng thường là người có suy nghĩ đơn giản, dễ xúc động. Nếu là phụ nữ thì hay lo lắng, ủ rũ.  Nếu là đàn ông thì tính tình yếu đuối, không quyết đoán, dễ bị chuyện tình cảm chi phối.

Lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung là kiểu lông mày có phần đầu và đuôi nhọn, nhỏ so với phần ở giữa hoặc hơi cong, đầu chân mày cao, đuôi lông mày thấp. Người sở hữu lông mày mày thường mang tính tình mềm mỏng, nhu thuận, dĩ hòa vi quý.

long may2

Lông mày giao nhau

Lông mày giao nhau là tướng khắc khổ, cuộc sống ít khi được dư dả. Người có tướng lông mày này phải chịu khó khăn, vất vả từ lúc thiếu thời. Đến khi trung vận, cuộc sống cũng chỉ bình bình khó có thể phất lên.

Lông mày hình cánh cung

Lông mày đẹp rũ xuống phía mắt và hình dạng như cánh cung biểu thị người thông minh, hiền thảo. Người có lông mày này thường có trí tuệ phi thường, nhiều hoài bão, tham vọng. Trong cuộc sống, họ biết đối nhân xử thế, biết nhu biết, cương nên được lòng thiên hạ.

Lông mày rối

Lông mày tốt nhất nên thẳng và cong nhưng không nên rối. Người có lông mày rối thường là người không kiên định, tiền hậu bất nhất, làm gì cũng không đến nơi đến chốn. Trong cuộc sống, họ dễ gặp mâu thuẫn, hao tâm tổn sức. Cuộc sống của họ khi về già chỉ ở mức trung bình chứ không mấy khá giả.

Lông mày rậm

Người sở hữu lông mày rậm thường là người mang tính cách mạnh mẽ, ngay thẳng, nói được, làm được. Tuy nhiên, trong cuộc sống, họ thường làm việc theo cảm tính, thiếu suy nghĩ thấu đáo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn : bau.vn