Nhìn độ dài ngón áp út để biết hậu vận giàu sang hay nghèo hèn

Có thể bạn chưa biết: Nhìn vào độ dài của ngón áp út, chúng ta có thể dự đoán về hậu vận của người ấy.

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường được biết đến với ngoại hình duyên dáng, ưa nhìn. Không những thế, họ còn là người khôn khéo, biết cách thuyết phục người khác nên dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

ngon ap ut

Về tính cách, họ là người tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm chứ không thích những thứ gì quá an toàn, khuôn mẫu. Người có đặc điểm này hợp với công việc nhân viên bán hàng, quân nhân hoặc giám đốc điều hành.

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Đây là người có nội tâm phong phú. Họ tự tin vào năng lực của bản thân và sống có trách nhiệm với việc mình làm và những người ở xung quanh mình. Người có tướng tay này thường mang tính tình hiền lành, ôn hòa, luôn nghĩ cho người rồi mới nghĩ đến mình.

Người sở hữu ngón tay này thường phù hợp với công việc liên quan đến chính trị, nghệ thuật hay nghiên cứu. Dù thời trẻ, họ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng đến hậu vận, họ sẽ đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Người có áp út ngắn hơn ngón trỏ thường thường là người mang tính cách bao dung, vị tha. Họ rất dễ đồng cảm và thích giúp đỡ những người yếu thế hơn mình. Người sở hữu ngón áp út ngắn thường có trình độ học vấn cao.

ngon ap ut

Không những thế, họ còn sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Người mang tướng tay này thường nói ít, làm nhiều. Bên cạnh đó, họ có tấm lòng lương thiện, thích làm việc thiện, thích an ủi, động viên người khác.

Người mang tướng tay này, tiền vận có chút khó khăn, long đong lận đận nhưng hậu vận họ lại được quý nhân phù trợ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ sau này sẽ êm ấm, giàu sang như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời
Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời

Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩ khác nhau. Có nốt ruồi mang lại may mắn và tài lộc. Ngược lại cũng sẽ có nốt ruồi mang vận hạn không may mắn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn. Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu về những ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.