Nhìn tướng bàn chân biết ngay tương lai giàu sang, phú quý hay không?

Chỉ cần nhìn tướng bàn chân là biết tương lai người đó có giàu sang, phú quý hay vấn vả, bôn ba? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

Tướng bàn chân không chỉ tiết lộ tính cách, mà còn gợi mở về cả hậu vận. Hãy thử xem, hậu vận của bạn như thế nào qua tướng bàn chân.

1. Tướng bàn chân có ngón cái dài nhất

Trong nhân tướng học những người sở hữu ngón chân cái kéo dài là người luôn để cao sự riêng, thay đổi tâm tính đột ngột đôi khi lại hơi quá nghiêm túc. Đây là kiểu người luôn yêu thương gia đình mình, cố gắng làm việc vì gia đình nên rất đáng tin tưởng tôn trọng. Với những người sở hữu tướng bàn chân này thì gia đình luôn là số 1, họ có thể hy sinh bản thân mình vì gia đình bất cứ lúc nào.

tuong ban chan

2. Độ dài các ngón chân dài đều từ ngón cái

Nếu có bàn chân như vậy, bạn chắc hẳn là người với tính phá cách bẩm sinh. Những người này họ không thích quy tắc, ràng buộc mà luôn tìm sự độc đáo, sáng tạo. Cũng vì tính cách này mà họ có thể làm nên những điều vĩ đại, hơn cả vạn người. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là nóng vội, nên hãy học tính kiên trì, bền bỉ và xác định một một tiêu rõ ràng và bạn sẽ gặt hãi được những thành công mà cả thế giới ngưỡng mộ.

tuong ban chan

3. Tướng bàn chân có ngón cái dài bằng ngón thứ 2 và ngón giữa

Trong thực tế thì đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Các ngón chân cân xứng và đều thẳng, với ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này có xu hướng rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có tài lôi cuốn công chúng, tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh.

tuong ban chan

Những người có bàn chân này họ là hình mẫu lý tưởng cho một nhà lãnh đạo, có sự nghiệp bền vững, có tiền tài dầy đủ. Những người này họ có thể là nhà hùng biện hoặc doanh nhân đều rất thành công.

4. Ngón cái ngắn hơn ngón thứ 2 và dài bằng ngón giữa

Trong nhân tướng học thì đôi bàn chân này còn gọi là bàn chân ngọn lửa. Phần lớn những người sở hữu đôi bàn chân này có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng lại dễ bị người khác hiểu làm. Những người này thường có khả năng trở thành nghệ sĩ hay vận động viên bởi khả năng ham mê thể thao và tính sáng tạo. Bên cạnh đó, họ có thể làm nghề doanh nhân, công an bởi bạn đủ khéo léo, sự khôn ngoan để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bài viết của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn