Nhóm nhạc tân binh chưa debut đã vượt mặt BTS và Black Pink

Don't Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành

Đường đua nhạc số Kpop đang nóng hơn bao giờ hết với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các cái tên lớn như BTS hay BLACKPINK. Tuy nhiên, đó không còn là cuộc đua riêng của 2 nhóm nhạc gen 3, bộ tứ chị đại Refund Sisters bao gồm: Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa đã bất ngờ khuấy đảo BXH nhạc số dù chưa chính thức ra mắt.

Cụ thể, ca khúc Don’t Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành.

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 1.

Don’t Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 2.
Hai đối thủ nặng ký là Dynamite của BTS và Lovesick Girls của BLACKPINK lùi về hạng 2, 3, nhường ngôi vương cho bộ tứ chị đại

Sản xuất bởi chuyên gia tạo hit Black Eyed Pilseung, Don’t Touch Me là một ca khúc vô cùng sôi động, có phần phá cách, “tự tin khoe cá tính” đầy chất chơi đúng chất chị đại của 4 cô gái Refund Sisters.

Hoạt động cùng Refund Sisters, 4 thành viên đã lựa chọn 4 nghệ danh mới toanh: Chun Ok (Lee Hyo Ri), Man Ok (Uhm Jung Hwa), Eunbi (Jessi) và Silbi (Hwasa). Quản lý của nhóm là một gương mặt khá quen thuộc: Jimi Yoo (Yoo Jae Suk).

MV chính thức sẽ sớm được phát hành, chi phí đầu tư mà Refund Sisters mong muốn lên đến… 100 triệu won nhưng thực tế thì không biết. Tất cả lợi nhuận mà đợt quảng bá đạt được sẽ được dùng để làm từ thiện

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 4.Refund Sisters (Lee Hyori, Jessi, Hwa Sa & Uhm Jung Hwa) to work with composer Black Eyed Pilseung for debut track | allkpop

Refund Sisters bên cạnh quản lý Jimi Yoo (Yoo Jae Suk)

Còn nhớ, mùa hè năm nay, Kpop đã chứng kiến một tân binh “ngang ngược” bậc nhất Kpop khi chỉ debut vài tháng rồi “đường ai nấy đi” – SSAK3. Tuy nhiên, những gì mà SSAK3 làm được tại mặt trận nhạc số là vô cùng ấn tượng. Ca khúc Summer Again của SSAK3 (Lee Hyori, Yoo Jae Suk, Rain) đã đạt được chứng nhận Perfect All-kill nhanh chóng và duy trì nó trong 208 giờ, nằm trong top 5 kỷ lục Kpop. Cùng chờ xem nhóm nhạc dự án Refund Sisters có nối bước SSAK3 thiết lập những kỷ lục mới hay không.

Nguồn : suckhoecongdong

  • Vừa nhận tin vui, Phương Mỹ Chi có hành động bất ngờ khiến fan “phát sốt”

    Vừa nhận tin vui, Phương Mỹ Chi có hành động bất ngờ khiến fan “phát sốt”

    Trên nền tảng số, Phương Mỹ Chi vừa có một khoảnh khắc đáng nhớ khiến fans "phát sốt". Cô đã tự tin đăng tải video ăn mừng, khoe miệng mộc và hét lớn cảm xúc: “Việt Nam vô địch!”, sau khi phần biểu diễn “Bóng Phù Hoa” lập Top 1 Trending trên YouTube Việt Nam
  • LyLy nghẹn ngào viết tâm thư, Ngô Lan Hương gửi lời cảm ơn sau khi rời “Em xinh say hi”

    LyLy nghẹn ngào viết tâm thư, Ngô Lan Hương gửi lời cảm ơn sau khi rời “Em xinh say hi”

    Chương trình âm nhạc thực tế “Em xinh say hi” vừa khép lại hành trình của hai giọng ca nữ được yêu mến là LyLy và Ngô Lan Hương, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả yêu nhạc. Sau tập phát sóng loại, cả hai nghệ sĩ trẻ đã có những chia sẻ xúc động trên mạng xã hội, khép lại một chương trình nhưng mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của họ.
  • Trước thềm final walk, Đoàn Thiên Ân nhắn nhủ Thanh Thủy: “Tự hào vì em”

    Trước thềm final walk, Đoàn Thiên Ân nhắn nhủ Thanh Thủy: “Tự hào vì em”

    Trước thềm final walk (bước catwalk cuối cùng trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022) của Huỳnh Thị Thanh Thủy tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2025, người tiền nhiệm – Đoàn Thiên Ân – bất ngờ chia sẻ một bức tâm thư xúc động gửi đến cô em thân thiết. Những lời nhắn nhủ vừa ấm áp, vừa đầy tự hào đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, chạm đến trái tim của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp.
  • BTS phá kỷ lục RIAA: Sở hữu 13 đĩa bạch kim, nhiều nhất lịch sử K-pop tại Mỹ

    BTS phá kỷ lục RIAA: Sở hữu 13 đĩa bạch kim, nhiều nhất lịch sử K-pop tại Mỹ

    BTS tiếp tục củng cố vị thế nhóm nhạc Hàn Quốc thành công nhất tại thị trường âm nhạc Mỹ khi được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ (RIAA) trao thêm bốn chứng nhận bạch kim mới. Với tổng cộng 13 đĩa bạch kim, BTS chính thức phá vỡ kỷ lục trước đó, trở thành nghệ sĩ K-pop sở hữu nhiều chứng nhận bạch kim nhất lịch sử tại Mỹ.
  • H'Hen Niê chia sẻ về đề thi Văn 2025: “Chạm đến trái tim, rất nhân văn”

    H'Hen Niê chia sẻ về đề thi Văn 2025: “Chạm đến trái tim, rất nhân văn”

    Ngay sau khi kết thúc môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025, đông đảo sĩ tử và cộng đồng mạng đã chia sẻ cảm nhận về đề thi năm nay. Trong số đó, phát biểu của Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm khi cô bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với chủ đề nghị luận xã hội vừa mang tính thời sự, vừa gần gũi với giới trẻ.
  • Fan Việt rần rần: Jimin và Jungkook lặng lẽ tới Việt Nam sau G-Dragon?

    Fan Việt rần rần: Jimin và Jungkook lặng lẽ tới Việt Nam sau G-Dragon?

    Mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao trước tin đồn hai thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS đã âm thầm đặt chân đến Việt Nam, chỉ ít ngày sau chuyến thăm gây "bão" của G-Dragon. Dù chưa có xác nhận chính thức từ phía công ty quản lý HYBE, loạt bằng chứng do fan ghi lại đang khiến cộng đồng ARMY Việt dậy sóng.