Nhóm nhạc tân binh chưa debut đã vượt mặt BTS và Black Pink

Don't Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành

Đường đua nhạc số Kpop đang nóng hơn bao giờ hết với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các cái tên lớn như BTS hay BLACKPINK. Tuy nhiên, đó không còn là cuộc đua riêng của 2 nhóm nhạc gen 3, bộ tứ chị đại Refund Sisters bao gồm: Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa đã bất ngờ khuấy đảo BXH nhạc số dù chưa chính thức ra mắt.

Cụ thể, ca khúc Don’t Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành.

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 1.

Don’t Touch Me của Refund Sisters đã đạt Realtime All-kill trong chưa đầy 1 ngày phát hành

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 2.
Hai đối thủ nặng ký là Dynamite của BTS và Lovesick Girls của BLACKPINK lùi về hạng 2, 3, nhường ngôi vương cho bộ tứ chị đại

Sản xuất bởi chuyên gia tạo hit Black Eyed Pilseung, Don’t Touch Me là một ca khúc vô cùng sôi động, có phần phá cách, “tự tin khoe cá tính” đầy chất chơi đúng chất chị đại của 4 cô gái Refund Sisters.

Hoạt động cùng Refund Sisters, 4 thành viên đã lựa chọn 4 nghệ danh mới toanh: Chun Ok (Lee Hyo Ri), Man Ok (Uhm Jung Hwa), Eunbi (Jessi) và Silbi (Hwasa). Quản lý của nhóm là một gương mặt khá quen thuộc: Jimi Yoo (Yoo Jae Suk).

MV chính thức sẽ sớm được phát hành, chi phí đầu tư mà Refund Sisters mong muốn lên đến… 100 triệu won nhưng thực tế thì không biết. Tất cả lợi nhuận mà đợt quảng bá đạt được sẽ được dùng để làm từ thiện

Tân binh cục súc nhất Kpop gọi tên 4 chị đại Refund Sisters: Chưa debut đã ngáng đường BTS, BLACKPINK, giật ngay All-kill nhạc số! - Ảnh 4.Refund Sisters (Lee Hyori, Jessi, Hwa Sa & Uhm Jung Hwa) to work with composer Black Eyed Pilseung for debut track | allkpop

Refund Sisters bên cạnh quản lý Jimi Yoo (Yoo Jae Suk)

Còn nhớ, mùa hè năm nay, Kpop đã chứng kiến một tân binh “ngang ngược” bậc nhất Kpop khi chỉ debut vài tháng rồi “đường ai nấy đi” – SSAK3. Tuy nhiên, những gì mà SSAK3 làm được tại mặt trận nhạc số là vô cùng ấn tượng. Ca khúc Summer Again của SSAK3 (Lee Hyori, Yoo Jae Suk, Rain) đã đạt được chứng nhận Perfect All-kill nhanh chóng và duy trì nó trong 208 giờ, nằm trong top 5 kỷ lục Kpop. Cùng chờ xem nhóm nhạc dự án Refund Sisters có nối bước SSAK3 thiết lập những kỷ lục mới hay không.

Nguồn : suckhoecongdong