Những biểu hiện của cặp vợ chồng có duyên tiền kiếp

Vợ chồng phải có duyên mới gặp, phải có nợ mới sống được với nhau lâu dài. Duyên phận lạ kỳ ấy còn được biểu hiện qua những dấu hiệu ngầm.

Theo kinh nghiệm của người xưa, các cặp vợ chồng có nhiều nét tương đồng về ngoại hình hay hoà hợp về tình cách, người này chấp nhận thua thiệt vì người kia… là đều có mối duyên từ kiếp trước. Những người này khi về sống chung một nhà thì sẽ rất hạnh phúc, càng về sau tính cách hay sở thích cũng có thể giống nhau. Đó chỉ là một trong những biểu hiện của cặp đôi có duyên tiền định, sinh ra là dành cho nhau và còn nhiều biểu hiện khác…

Lúc nào cũng dính với nhau như sam

Những cặp vợ chồng có duyên nợ thường yêu thương nhau hết mực, lúc nào cũng đi cùng nhau, làm gì cũng làm cùng nhau. Bởi họ không thấy phiền hoặc chán khi ở bên đối phương và lúc nào họ cũng muốn ở cạnh nhau. Điều này trông có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, phải yêu thương nhau hết mực mới có thể bất kể ngày tháng, thời gian vẫn muốn dính với nhau.

vợ chồng

Nhường nhịn

Các cặp đôi có hôn nhân bền lâu thường nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Sự hòa hợp trong cuộc sống sẽ giúp hai vợ chồng có thể ở bên nhau dài lâu. Chắc chắn hôn nhân sẽ có những khi giận hờn nhưng vì sinh ra đã dành cho nhau nên các cặp đôi này luôn nhẫn nhịn đối phương, người này bốc hoả thì người kia xuống nước, nhờ thế cuộc sống hôn nhân của họ luôn yên bình, hạnh phúc.

Có tướng phu thê

Hai người có tướng phu thê là khi cả hai có những nét tương đồng về ngoại hình. Người xưa cho rằng hai người có duyên từ kiếp trước đến kiếp này mới có tướng phu thê như vậy. Và đây cũng là biểu hiện của một cặp vợ chồng sống hòa hợp với nhau cả về tính cách. Khi ấy hai người sẽ thấu hiểu cho nhau, cảm thông cho nhau về mọi điều cả những điểm tốt và điểm xấu. Từ đó có thể sống hạnh phúc bên nhau.

vợ chồng

Luôn nhớ và nhắc đối phương về những ngày đặc biệt của hai người

Cuộc sống thường nhật bận rộn với quá nhiều việc khiến nhiều người quên đi những ngày đặc biệt với mình… nhưng các đôi có duyên tiền định không bao giờ quên những ngày đặc biệt của nhau. Đôi khi đến những ngày kỉ niệm cả hai chẳng cần làm điều gì phức tạp mà chỉ cần nhớ về nó là đủ. Khi hai người thông cảm và hiểu cho đối phương thì những ngày này vẫn luôn là ngày đặc biệt.

 Cho đối phương có không gian riêng

Hai người yêu thương nhau thật lòng thì chắc chắn sẽ tin tưởng nhau và luôn cho nhau không gian riêng. Họ sẽ không ép buộc hay yêu cầu đối phương làm theo ý họ. Và đây lại chính là cách để tình cảm có thể thăng hoa hơn và sống với nhau lâu dài không chán. Nhất là trong đời sống hôn nhân, việc cho nhau có những khoảng thời gian riêng của mình sẽ giúp cả hai thoải mái và sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Những đôi có duyên tiền kiếp thường có điểm chung này.

 Luôn trao cho đối phương ánh mắt tràn đầy yêu thương 

Đúng là không thể lừa dối tình cảm khi nhìn vào ánh mắt. Dù người đàn ông ấy có lạnh lùng đến thế nào thì khi nhìn người vợ mà anh ta yêu thương thì ánh mắt cũng sẽ chứa chan tình cảm. Những cặp đôi yêu nhau, có duyên tiền định sẽ không bao giờ rời mắt khỏi nhau và kể cả khi đã kết hôn, tình cảm có bớt nồng nhiệt thì ánh mắt ngọt ngào dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi.

Nguồn : bau.vn